Khám phá chuyện nhà Trúc Nhân trong MV “Nhà là nơi”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 26/06/2018Lần cập nhập cuối: 20/04/2021
Khám phá chuyện nhà Trúc Nhân trong MV

Một sự kết hợp đặc biệt

Trong sự trở lại lần này, Trúc Nhân một lần nữa làm “đốn” tim người hâm mộ với MV cực kì dễ thương, vui nhộn kể về câu chuyện gia đình. MV lần này là sự kết hợp đặc biệt giữa một Trúc Nhân đầy cá tính với góc nhìn hài hước châm biếm đây chất đời về cuộc sống đã từng thể hiện qua MV Thật Bất Ngờ và Fami – thương hiệu sữa đậu nành số 1 Việt Nam luôn tôn vinh giá trị gia đình. Chính sự kết hợp này đã mang lại một MV Nhà là nơi thật mới mẻ, cũng với câu chuyện gia đình thân thương gắn kết nhưng với chất liệu vui tươi, dí dỏm qua phần thể hiện của Trúc Nhân.

Nội dung MV xoay quanh những câu chuyện hằng ngày giữa các thành viên trong một gia đình nhiều thế hệ. Đâu đâu ở mỗi góc nhà, chỉ cần có 2 người kề cạnh là sẽ có chuyện xảy ra, nhưng dù chuyện to nhỏ thế nào, vẫn luôn được bỏ qua một cách nhẹ nhàng và ân cần nhờ sự thứ tha được khắc họa trong từng nhân vật. Chẳng hạn như câu chuyện về những đứa con tinh nghịch phá phách làm phiền bố mẹ, lỡ tay làm thức giấc khi bố đang ngủ hay bất cẩn làm rơi đồ đạc trong nhà. Không có một lời to tiếng nào, vì bố mẹ đã xí xóa và tha thứ ngay sau đó. Nhờ thế mà gia đình lúc nào cũng ngập tràn trong tiếng cười vì “Nhà là nơi thứ tha cho nhau suốt đời”

Những yếu tố hiện thực chân thật về hạnh phúc gia đình chấm phá những tình tiết hài hước duyên dáng và chính cách diễn tinh nghịch của Trúc Nhân đã tạo nên tiếng cười xuyên suốt trong MV lần này. Chẳng cần phải cầu kỳ, kĩ xảo với những góc quay ảo diệu hay quy tụ đông đảo dàn diễn viên nổi tiếng MV Nhà là nơi vẫn được lan truyền vùn vụt, nhanh chóng trở thành MV Triệu view khuấy đảo mạng xã hội.

Khám phá chuyện nhà Trúc Nhân trong MV

Nhà Là Nơi 2018 – Trúc Nhân – MV đạt hơn 8 triệu view trong đó có 3,4 triệu view trên Youtube chỉ sau 3 ngày lên sóng

Nhà là nơi có Fami

Với MV Nhà là nơi, Fami một lần nữa gửi gắm thông điệp đầy cảm xúc và ý nghĩa dành tặng cho những gia đình để tôn vinh tình yêu thương gắn kết gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam 28.06 này. Nhà là nơi sẻ chia bao cảm xúc, sẽ không tránh khỏi những lúc giận hờn, tranh cãi vì những chuyện thường ngày, nhưng nhà cũng là nơi để những lỗi lầm được thứ tha, xí xóa thật dễ dàng.

Là nhãn hàng luôn mong muốn mang lại những niềm vui giản dị và giúp gắn kết gia đình, Fami hiểu rằng tha thứ là món quà tinh thần tuyệt diệu nhất lấp đi những sợ sệt, muộn phiền, lo toan để gia đình hiểu nhau hơn, gắn kết hơn và cuộc sống xung quanh sẽ trở nên tươi đẹp.

“Nhà là nơi thứ tha cho nhau suốt đời” là câu chuyện tiếp nối trong chiến dịch “Nhà là nơi” mà Fami khởi xướng từ năm 2015. Chiến dịch qua hơn 2 năm liên tiếp đã gặt hái được nhiều con số ấn tượng như hơn 15 triệu lượt view MV, và hơn 50.000 định nghĩa Nhà là nơi được tạo và chia sẻ trên mạng xã hội. Bài hát Nhà là nơi qua các năm liên tục là một trong những bài hát được các gia đình yêu thích trong dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam.

Gửi thiệp mừng cho người thương và may mắn nhận ngay đậu vàng hoặc vé xem phim! Hơn cả quà tặng là tình cảm kết nối gia đình cùng Fami. Hãy tham gia ngay tại http://vinasoycorp.vn/nhalanoi/