Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương gặp sinh viên Hà Nội

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 14/12/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Riêng với Isaac, chàng Hoàng Tử V-Pop sẽ chiêu đãi khán giả với màn trình diễn các hit trong sự nghiệp của mình. Chắc hẳn các fan vẫn còn nhớ ‘Mr. Right’, ‘ Tôi đã quên thật rồi’ và bản hit ra mắt hè 2019 ‘Đau đầu’, bên cạnh bản Mash-up của hai super-hit ‘Nơi anh không thuộc về’ và ‘Hai cô tiên’. 

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương gặp sinh viên Hà Nội  - 1
Đừng quên chờ đón những màn trình diễn bài hát hoàn toàn mới từ “Hoàng Tử V-Pop” Isaac.

Amee ra mắt khán giả không lâu nhưng đã nhận được sự yêu mến từ cộng đồng nghe nhạc Việt. Cô nàng sinh năm 2000 với chất giọng oanh vàng ngọt ngào, khả năng vũ đạo ấn tượng và vẻ ngoài xinh xắn đã thu hút fan với loạt bài hát đình đám ngay từ khi debut. Tại sự kiện Realme Connection lần này, cô nàng sẽ mang tới những hit như ‘Anh nhà ở đâu thế’, ‘Đen đá không đường’ và ‘Trời dấu trời mang đi’.

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương gặp sinh viên Hà Nội  - 2

Nhóm nhạc Da Lab hứa hẹn sẽ thổi bùng sân khấu với Mashup “Một nhà – Bài ca tuổi trẻ” cũng những bản hit ‘Thời thanh xuân’ và ‘Nước mắt em lau bằng tình yêu mới’. Anh chàng Đen Vâu sẽ mang tới loạt bản hit ai cũng đã thuộc làu như ‘10 năm’, ‘Đố em biết a đang nghĩ gì’ hay‘Ta cứ đi cùng nhau.

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương gặp sinh viên Hà Nội  - 3

Sự kiện âm nhạc tối 18/12 còn có Bích Phương với những bài hát được ưa chuộng trong những năm vừa qua như ‘Bao giờ lấy chồng’, ‘Bùa yêu’ và ‘Đi đu đưa đi’…

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương gặp sinh viên Hà Nội  - 4

Ngoài ra, hãy chuẩn bị những “cánh tay đưa lên cùng nhịp” với Đen nhé. Bởi các bản hit như “Lối nhỏ”, “Hai triệu năm”, “Đố em biết anh đang nghĩ gì” chắc chắn sẽ đưa bạn vào một không gian cực “chill”.

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương gặp sinh viên Hà Nội  - 5
Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương gặp sinh viên Hà Nội  - 6
Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương gặp sinh viên Hà Nội  - 7

TM