Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 17/06/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore - 1
So về độ nóng bỏng thì Hương Giang tuần qua xứng đáng được ngôi vị quán quân. Người đẹp chọn cho mình thiết kế ôm sát màu da với phần quần lửng lạ mắt, đi cùng là đôi giày nhựa trong thời thượng.
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore - 2
MLee diện đầm 2 dây mỏng manh, đan chéo phía sau để lộ tấm lưng trần. “Bông hồng lai” trung thành với kiểu tóc ngắn ôm gọn khuôn mặt, nhuộm sáng màu hết sức cá tính.
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore - 3
Sĩ Thanh diện đầm bẹt vai khoe vòng một căng tròn. Nữ ca sĩ kết hợp chiếc đầm ánh bạc với đôi cao gót và bộ trang sức cùng màu, mang đến hình ảnh hài hoà và sang trọng.
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore - 4
Đầm xuyên thấu là lựa chọn của Á hậu Huyền My trong tuần vừa qua. Tuy nhiên, có lẽ cách làm tóc, trang điểm chưa phù hợp lắm đã khiến gương mặt của người đẹp hơi cứng. Không chỉ vậy, phần đồ lót phá phô cũng là một điểm trừ cho nàng Á hậu.
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore - 5
Mâu Thuỷ khéo léo kết hợp cả cây đồ trắng năng động để chào hè. Chân dài chọn cho mình thiết kết jumsuit thắt eo, đôi hoa tai to bản đậm chất du mục và làm tóc xoăn bồng chải lệch, vừa thoải mái cũng vừa rất thời trang.
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore - 6
Cũng diện cây đồ trắng như Mâu Thuỷ, Thuý Ngân lại mang đến hình ảnh thanh lịch, “công chúa” hơn hẳn. Cách búi tóc lả lơi của nữ diễn viên được đánh giá cao bởi sự đẹp mắt và hài hoà với trang phục bèo dún bên dưới.
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore - 7
Á hậu Phương Nga trung thành với kiểu làm tóc lượn sóng, dùng kẹp to bản để cố định. Người đẹp chọn cho mình thiết kế xẻ tà cao, có dãy băng đính sequin chạy dọc từ vai xuống eo làm điểm nhấn.
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore - 8
Phương Khánh xinh đẹp lên đường sang Singapore để chấm thi Miss Earth. Thời trang sân bay của Phương Khánh được đánh giá cao vì sự tiện dụng, thoải mái nhưng cũng rất chỉnh chu.
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore - 9
Thu Thuỷ tái xuất trên sân khấu sau khi li dị chồng. Nữ ca sĩ diện chiếc đầm voan bẹt vai màu hồng nhạt, mang đến cảm giác ngọt ngào đúng với biệt danh “Thu Thuỷ Candy”.

Băng Châu – Minh Thái