Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Giữ kín cho đến phút cuối, diễn viên Thành Nhơn cũng đã “về một nhà” với giải 3 Tiếng hát Truyền hình Hồng Mơ trong những ngày thu rực rỡ. Là hai nghệ sĩ tuy không quá “ồn ào” trong showbiz nhưng cặp đôi được khán giả yêu mến qua những sản phẩm nghệ thuật mà mình ra mắt công chúng.

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 1

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 2

Xuất thân từ một người mẫu và chuyển sang ca hát rồi đến diễn viên múa, nhiếp ảnh, cuối cùng Thành Nhơn chọn điện ảnh làm điểm dừng trong nghệ thuật của mình cho đến hôm nay. Từ con số “0” tròn trĩnh, nam diễn viên điển trai đã sở hữu vài chục bộ phim truyền hình và tính tới thời điểm này anh vừa bước qua năm thứ 20 hoạt động nghệ thuật. Một hành trình nhiều gian khó để giúp anh trưởng thành hơn trong sự nghiệp diễn xuất và kết hôn với nữ ca sĩ xinh đẹp Hồng Mơ.

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 3

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 4

Sau một thời gian tập trung tham gia những gameshow âm nhạc như Hãy Nghe Tôi Hát, Tuyệt Đỉnh Song Ca,.. Hồng Mơ quyết định gắn kết cuộc đời mình với ông xã Thành Nhơn. Nữ ca sĩ đến từ Bình Dương cho biết, sau nhiều năm tìm hiểu, đến giờ này cô thấy mình cần có một điểm tựa và cùng nhau chăm sóc cho mái ấm riêng của mình.

Con đường nghệ thuật của nữ ca sĩ cũng khá nhiều gập ghềnh, sau bao lần đổi nghệ danh Hồng Mơ quay về với cái tên thật của mình và được khán giả đón nhận với dòng nhạc sang, có gu. Là một ca sĩ “lành tính” trong showbiz, Hồng Mơ chăm chỉ chạy show và ngày ngày được Thành Nhơn đưa đón qua các điểm diễn, đây là một trong những điều mà nữ ca sĩ 8x cảm thấy hạnh phúc khi ông xã đồng hành với mình trên từng bước đường cuộc sống.

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 5

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 6

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 7

Hôn lễ được tổ chức tại tư gia của cặp đôi trong vài ngày trước và được nhiều người tò mò khi Thành Nhơn đón dâu Hồng Mơ bằng đội mô tô hoành tráng cùng với phụ rể Quách Cung Phong và phụ dâu Cindy Thái Tài. Ngay trong đêm tiệc vào tối 4/11, sau khi người bạn thân Đức Tuấn vừa kết thúc ca khúc mở màn cho buổi lễ thì chú rể Thành Nhơn cũng đưa cô dâu Hồng Mơ trên chiếc xe máy từ cổng vào sân khấu trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các quan khách.

Đến dự tiệc cưới có sự góp mặt của nhiều nhà sản xuất phim, nhà tổ chức chương trình cùng hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như: Nguyễn Sanh, Lê Huỳnh, Ngân Quỳnh, Trịnh Kim Chi, Kỳ Phương, Khánh Huyền, Yến Xuân, Mộc Linh, Đức Tuấn, Quốc Đại, Đông Quân, Lê Bê La, Hoa Di Linh, Thuỳ Dương, Huỳnh Lợi, Phi Trường Idol, Khánh Loan, Huỳnh Trường Thịnh, Cherry Ngọc, Diễm Phương…

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân là cặp đôi đã quen nhau sau “3 năm, 5 tháng, 9 ngày yêu rồi cưới”, cả hai sẽ có những dự định trong nghệ thuật và kinh doanh riêng để cùng nhau xây tổ ấm đến trọn đời.

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 8

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 9

Hồng Mơ “về một nhà” với diễn viên Thành Nhơn sau hơn 3 năm hẹn hò - 10

KL