Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy được vinh danh tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 10/10/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Hôm 8/10, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy cùng nhiều người đẹp Việt góp mặt trong chương trình giao lưu văn Hóa Việt Hàn. Đây là sự kiện thường niên, có sức ảnh hưởng và ý nghĩa lớn đối với cộng đồng người Việt Nam tại xứ Kim Chi. Tại sự kiện, Nguyễn Thị Thùy gây được chú ý trên sân khấu với vể đẹp mặn mà, tươi trẻ. Cô liên tục thể hiện những bước catwalk khá tốt dù chưa từng được đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Đặc biệt, qua những bộ áo dài duyên dáng, Nguyễn Thị Thùy đã chứng tỏ khả năng biến hóa trên sân khấu, tôn lên được vẻ đẹp nhẹ nhàng của bộ trang phục dân tộc.

Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy được vinh danh tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn - 1
Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy nhận bằng vinh danh tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn 2019
Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy được vinh danh tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn - 2

Với nhan sắc và tài năng, Nguyễn Thị Thùy vinh dự được nhà diễn giả truyền cảm hứng Danny Võ Thành Đăng trao bằng vinh danh tại sự kiện. Khi giải thưởng được xướng tên, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy đã nhận rất nhiều tràng vỗ tay tán dương. Suốt thời gian qua, người đẹp Việt đã nỗ lực không ngừng xây dựng hình đẹp bằng những hoạt động thiện nguyện và là cầu nối giúp đỡ cộng động người Việt tại hàn Quốc.

Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy được vinh danh tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn - 3
Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy diện bộ váy nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ
Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy được vinh danh tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn - 4
Chia sẻ về giải thưởng này, Nguyễn Thị Thùy cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và biết ơn ban tổ chức, khán giả, bạn bè… đã ủng hộ Thùy. Tôi tin rằng, với giải thưởng uy tín này, bản thân mình phải cố gắng hơn nữa để làm cầu nối giao lưu văn hóa, giúp đỡ nhiều thêm nữa người Việt Nam thiếu may mắn tại Hàn Quốc”.
Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy được vinh danh tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn - 5
Cô vô cùng thần thái khi trình diễn váy dạ hội
Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy được vinh danh tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn - 6
Với áo dài của NTK Minh Đức, Nguyễn Thị Thùy cũng không kém phần thu hút

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam nhưng học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, Nguyễn Thị Thùy tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm sống cũng như kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật trong cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc. Từng ghi tên chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, Nguyễn Thị Thùy đã ‘gom góp’ cho mình cả loạt giải thưởng: Nữ hoàng Sen Việt, Global Gaia Awards, Hoa hậu thân thiện, và mới đây là Silver cup của Korea – Vietnam Fashion Festival Awards 2019.

Ảnh: Luân Vũ