Hà Hồ, Phương Thanh, Minh Hằng… đội mưa đến viếng Wanbi Tuấn Anh

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 24/07/2013Lần cập nhập cuối: 30/12/2020

Theo kế hoch thì 9h ti 23/7 các ngh sĩ s cùng hát xung quanh linh cu ca Wanbi đ đưa tin anh. Ngay t 7h30 ti, rt đông người dân hiếu kỳ đã tp trung trước con hm dn vào nhà Wanbi Tun Anh đ ch xem ngh sĩ. Tình trng mt trt t và không phù hp vi không khí l tang này đã din ra t ti 22/7 và đã b đ kích khá nhiu nhưng ti 23/7 vn không h thay đi.

Mc dù kế hoch là 9h s có nhng tiết mc văn ngh nhưng mãi đến hơn 9h ti, mi có H Ngc Hà, Đào Bá Lc và mt vài ngh sĩ khác có mt. Trong hm gn sát nhà Wanbi, mc dù đã hơn 11h đêm nhưng các fan và người hiếu kỳ vn không h gii tán, h nói chuyn n ào, bàn tán xôn xao, thi thong gp ngh sĩ đi ti thì ln khiến người dân trong hm rt khó chu và gia đình Wanbi cũng phin mun. Có l cũng chính vì vy mà kế hoch hát chia tay Wanbi cũng b di li đêm mun (d tính 1h sáng) vì nhà hp, các ngh sĩ phi hát rp dng trước nhà. Nếu hát sm mà các fan và người hiếu kỳ còn đông s nh hưởng ti trật t khu ph.

Trong rp, các ngh sĩ đã chia s nhng câu chuyn xung quanh k nim vi Wanbi Tun Anh, Minh Hng đã đến t ngày 22 nhưng ti 23 vn quay li. H Ngc Hà, Phương Thanh… ngm ngùi vì s ra đi khi còn quá tr ca mt ngh sĩ tài năng. Dương Cm Lynh, Bo Anh… cũng không nén được s su mun.

Lễ đng quan ca Wanbi Tun Anh s din ra vào lúc 7h sáng ngày 24/7 và sau đó di hài anh được ho táng ti Bình Hưng Hoà và đưa v an ngh gn b anh, trong mt thin vin ti qun Phú Nhun.


Đào Bá Lộc đến từ khá sớm
Đào Bá Lộc đến từ khá sớm
Hà Hồ đi với một thành viên của nhóm Vmusic
Hà Hồ đi với một thành viên của nhóm Vmusic
Quang Hà

Quang Hà

Minh Hằng đã đến tối 22/7 nhưng tối 23 cô vẫn quay lại

Minh Hằng đã đến tối 22/7 nhưng tối 23 cô vẫn quay lại

Phương Thanh

Phương Thanh

 Phan Anh