“Em là bà nội của anh” lập kỷ lục với 102 tỷ sau hai tháng công chiếu

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 24/02/2016Lần cập nhập cuối: 08/02/2021

“Em là bà nội của anh” đã phá vỡ kỉ lục doanh thu được xác lập vào đầu năm 2015 của “Để mai tính 2” (101 tỉ) – một bộ phim cũng của cùng nhà sản xuất CJ.

Phiên bản gốc của bộ phim – Miss Granny – đã thu hút 8,65 triệu lượt khán giả tính riêng tại Hàn Quốc. Trong khi đó, phiên bản Trung Quốc của bộ phim cũng không kém phần “hot”. “Miss Granny” phiên bản Nhật với tựa đề “Ayashii Kanojyo” dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 này. Bên cạnh đó, nhà sản xuất bộ phim này cũng tiết lộ kế hoạch thực hiện phiên bản Thái Lan và Indonesia của bộ phim trong năm nay.

Bộ phim Em là bà nội của anh trở thành bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.
Bộ phim “Em là bà nội của anh” trở thành bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

“Em là bà nội của anh” là một trường hợp đặc biệt và ấn tượng của điện ảnh Việt Nam. Bộ phim hiện đang được trình chiếu tại các nước như Úc, New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ. Tại Úc, phim bắt đầu được chiếu từ ngày 11/02/2016 ở Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane và Perth và chỉ trong 5 ngày đầu trình chiếu, phim đã thu về được gần USD 35,000. “Em là bà nội của anh” cũng dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào tháng 3 này.

Ngoài ra, “Em là bà nội của anh” cũng được mời tham dự Liên hoan phim Osaka ở Nhật Bản và được chọn trình chiếu trong chương trình Outside the Box (Office) tại Trường điện Ảnh Nam California (USC), là nơi mà bộ ba đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, sản xuất Vũ Quỳnh Hà và biên kịch Nguyễn Thái Hà của phim cùng tốt nghiệp.
“Em là bà nội của anh” – bộ phim hài cảm động của năm 2015 hiện vẫn đang được trình chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc.

Hà Tùng Long