Em gái bật khóc trên sóng truyền hình khi thấy chị lần đầu hẹn hò

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 16/04/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Em gái bật khóc trên sóng truyền hình khi thấy chị lần đầu hẹn hò

Cặp đôi được mai mối trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” là chàng trai quân ngũ Đặng Trung Trực (38 tuổi) và cô gái quê Lâm Đồng – Đặng Thị Xuân Thuý (30 tuổi).

Tình huống bất ngờ xảy ra ở phần hỏi ý kiến người thân. Em gái của Thúy tên Thương sau khi nhìn thấy chị gái ngồi trên sân khấu, được mai mối với một người đàn ông, Thương đã vô cùng xúc động.

Em gái bật khóc trên sóng truyền hình khi thấy chị lần đầu hẹn hò - 1
Khoảnh khắc Thương bật khóc khi được hỏi cảm nhận về anh rể tương lai

Khi MC vừa hỏi cảm nhận của Thương về anh rể tương lai, Thương đã bật khóc, MC Quyền Linh phải đỡ lời. Lý do Thương bật khóc là vì nhìn thấy chị gái lần đầu được mai mối cho một người đàn ông, vì quá hạnh phúc nên đã không kìm nén được. Tuy nhiên cảm xúc bộc phát của cô em gái đã khiến cả trường quay bối rối, đặc biệt là chàng đại úy Trung Trực.

Bên cạnh tình huống bất ngờ này thì gương mặt xinh xắn của Thương cũng là điều gây được sự chú ý. Cô bạn được nhận xét sở hữu gương mặt trong sáng, hiền thục với mái tóc dài, cách nói chuyện lễ phép.

Em gái bật khóc trên sóng truyền hình khi thấy chị lần đầu hẹn hò - 2

Nói về cặp đôi được mai mối, xuất hiện tại chương trình, Trung Trực tự nhận mình là người hiền lành, tuy nhiên tính trầm và giao tiếp chưa được rành mạch, có phần nhút nhát.

Trong khi đó, đối tượng mai mối của đại úy cũng là một cô gái nhút nhát, thụ động trong tình yêu. Chính vì vậy mà 30 năm thanh xuân, Thúy chưa có một mảnh tình vắt vai.

Cặp đôi có những điểm tương đồng với nhau trong tính cách, quan điểm sống. Với kinh nghiệm mai mối của mình, MC Quyền Linh đã nhắn nhủ Xuân Thúy, nhận xét Trung Trực là một người chồng lý tưởng, một người đàn ông của gia đình nên Thúy hoàn toàn yên tâm khi cho anh cơ hội tìm hiểu kỹ hơn.

Sau khi gặp nhau trò chuyện trực tiếp, tuy có nhút nhát, rụt rè nhưng cặp đôi đã hiểu được nhau, quyết định cho nhau cơ hội tiến xa hơn. Đại úy Trung Trực bày tỏ thích Xuân Thúy, muốn được tìm hiểu Thúy một cách nghiêm túc.

Cặp đôi cuối cùng đã cùng nhau bấm nút, ra về trong sự chúc phúc của khán giả và MC.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: BMHH