Đội điều tra kỳ quái

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 04/08/2015Lần cập nhập cuối: 29/12/2020

“Đội Điều Tra Kỳ Quái” được xây dựng dựa trên chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc – Granpas Over Flowers (Tạm dịch: Những Cụ Ông Đẹp Hơn Hoa). Phim mang màu sắc vui tươi với những cốt truyện hài hước và tình tiết bất ngờ, hứa hẹn là những giây phút giải trí tràn ngập tiếng cười, thư giãn sảng khoái dành cho người xem.

 

Đội điều tra kỳ quái - 1

 

Đội điều tra kỳ quái - 2

 

Đội điều tra kỳ quái - 3

 

Bộ phim xoay quanh “bộ tứ thần thám”- những thanh tra mang nhiều tính cách lập dị, nhưng đều có biệt tài phá án xuất chúng. Park Jung Woo – vốn thực chất là một “công tử si tình”, sẵn sàng liều mạng để theo đuổi người yêu của bạn mình. Lee Jun Hyuk – mang danh “thiên tài nóng tính”, luôn không thể kiên nhẫn với bất kỳ ai thậm chí đó là người già. Han Won Bin – một “mỹ nam đào hoa” dễ dàng khiến các cô gái “đổ gục” trước vẻ điển trai “quá mức bình thường” của bản thân. Và Jun Kang Suk – “quý ông cơ bắp” luôn tự hào về ngoại hình “chuẩn từng centimét”.

Ngày kia, các thám tử trẻ tình cờ tìm thấy một xác chết vô danh. Lần theo những manh mối sót lại, cả bốn từng bước hé mở bức màn đen tối che giấu tội ác của vụ thảm án. Một nhà máy bỏ hoang được phát hiện, sau cánh cửa cũ kỹ, những thiết bị y tế và nhiều con tin còn sống khiến mọi người không khỏi bàng hoàng…

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội của Hàn Quốc như Lee Sun Jae, Byun Hee Bong & Jang Kwang. Ngoài ra, “Đội Điều Tra Kỳ Quái” còn có nam ca sỹ Kim Hee Chul (thành viên của Super Junior) trong vai Jung Woo. Phim sẽ được phát sóng trên Kênh Let’s Viet vào khung giờ 19h30 mỗi ngày, bắt đầu từ 2/8/2015.

Hà Thanh