Điệp viên siêu bé bự

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 19/07/2012Lần cập nhập cuối: 09/02/2021

Hiền lành và có phần nhu nhược, trong suốt nhiều năm liền, George Needleman (Eugene Levy) bị xem như một giám đốc “bù nhìn” tại ngân hàng đầu tư ở phố Wall. Trong gia đình, ông cũng gần như bất lực với sự hư hỏng của cô con gái rượu Cindy (Danielle Campbell) và những rắc rối giữa bà mẹ lắm chiêu Barbara (Doris Roberts) và cô vợ hai Kate Needleman (Denise Richards).

Cuộc sống “làng nhàng” của George bỗng thay đổi hoàn toàn khi một ngày nọ ông phát hiện ra âm mưu rửa tiền động trời trong ngân hàng của mình. Cũng chính vì vậy mà George và những người thân trong gia đình ông trở thành mục tiêu săn đuổi của bọn xã hội đen- những kẻ đứng sau âm mưu rửa tiền bất chính.

Để bảo vệ gia đình George Needleman, công tố viên Brian (Tyler Perry) đã phải cầu viện “điệp viên đặc biệt” Madea (Tyler Perry), vốn là bà dì bé bự của mình. Với mức tiền công hậu hĩnh mà đứa cháu trai hứa chi trả, Madea đã nhận lời thực hiện nhiệm vụ “bảo vệ nhân chứng”.
 
Diễn viên trong phim
Diễn viên trong phim

Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như Madea nghĩ bởi bà không chỉ phải đối phó với bọn mafia mà còn phải tìm hiểu và gắn kết 5 con người với những tính cách hoàn toàn khác nhau trong gia đình George Needleman.

Liệu với một thân hình ngoại cỡ như “mụ béo hai lúa quê mùa”, một gương mặt “ngọt ngào như sô cô la” cùng khả năng quậy “vô đối”, “Siêu điệp viên bé bự” Madea có hoàn thành nhiệm vụ của mình?

Bộ phim Điệp viên siêu bé bự khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ 20/7.

H.H