Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 31/05/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia - 1

Nữ diễn viên Diệp Lâm Anh cho biết, mối quan tâm hiện nay của cô tập trung vào con cái và gia đình. Cô ngừng mọi hoạt động nghệ thuật để toàn tâm toàn ý chăm sóc thiên thần nhỏ. Bên cạnh đó thời gian rỗi cô dành cho việc kinh doanh cũng như luyện tập thể dục, thể thao giữ sức khoẻ.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia - 2

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh tổ chức đám cưới với ông xã thiếu gia. Chồng của Diệp Lâm Anh là con trai của một gia đình kinh doanh giàu có ở TP.HCM. Cuộc sống của mỹ nhân lấy chồng thiếu gia dường như ngày càng hạnh phúc, viên mãn với những tin vui liên tiếp. Người đẹp hiện cũng đang mang bầu em bé thứ 2 mặc dù đang nuôi con nhỏ. “Bà mẹ một con” cho biết, lần này cô hoàn toàn thoải mái về tâm lý chứ không còn bỡ ngỡ như lần đầu tiên. 

Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia - 3

Trước đó, vào đầu năm 2019, Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng. Diệp Lâm Anh chia sẻ, em bé vừa được 8 tháng tuổi, trộm vía bé rất khoẻ mạnh, bụ bẫm và đáng yêu. 

Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia - 4

Diệp Lâm Anh đã chụp một bộ ảnh để làm kỷ niệm cùng con gái đầu lòng Boorin. Đang mang bầu lần 2 nhưng nữ diễn viên cũng không bị tăng cân quá nhiều.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia - 5

Trong bộ ảnh mới, Diệp Lâm Anh khoe vẻ đẹp ngày càng lên hương, thần thái sang chảnh cùng thân hình nuột nà, gợi cảm. Có lẽ chính sự hạnh phúc viên mãn trong đời tư giúp cho cô có được thần thái đó. Lấy chồng kém tuổi, Diệp Lâm Anh không thấy có khoảng cách mà được yêu chiều từ lúc yêu tới lúc cưới. Dù chồng thiếu gia ít hơn cô 1 tuổi nhưng luôn là người biết quan tâm và chăm sóc cho cô. Ông xã Diệp Lâm Anh tên Đức Phạm, sinh năm 1990. Anh là người gốc Bắc, từng có thời gian sinh sống và học tập ở nước ngoài.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia - 6

Cô cho biết, bản thân đã có kinh nghiệm mang bầu nên lần 2 này mọi thứ khá thoải mái. Bình thường Diệp Lâm Anh cũng là một người đẹp chịu chi hàng hiệu, chăm khoe dáng nóng bỏng. Và mỗi lần mang bầu, người đẹp cũng không chịu bỏ qua gu thời trang thời thượng, gợi cảm. Bà bầu Diệp Lâm Anh thậm chí còn đẹp mặn mà hơn lúc không mang thai.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia - 7

Cô chia sẻ không bị ốm nghén. Tuy nhiên việc bầu khá gần nhau khiến cô cũng không thể ngờ tới. Cô rất vui vì luôn nhận được sự quan tâm của ông xã, gia đình, bố mẹ chồng lẫn bạn bè.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia - 8

Nữ diễn viên tâm sự, thỉnh thoảng cô nhớ nghề, muốn được diễn xuất, muốn được làm MC nhưng gia đình vẫn là điều cô ưu tiên nhất. Cô hy vọng tương lai Cuộc đua kỳ thú sẽ có phiên bản All Star tiếp và bản thân lại được trải nghiệm với cuộc đua.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về con gái đầu lòng sinh cho chồng thiếu gia - 9

Cô cho biết sau khi sinh bé thứ 2 xong, mọi thứ ổn định và cân bằng cô sẽ quay trở lại với nghệ thuật. Trước đó, ở lần đầu sinh nở, những tháng cuối thai kỳ, Diệp Lâm Anh vẫn giữ được hình thể gọn gàng, thần thái rạng rỡ, thoải mái đi làm, đi chơi đến sát ngày sinh. Sau khi sinh con đầu lòng, cô nhanh chóng trở lại với công việc.

Phương Nhung

Ảnh: Milor Trần