Diễn viên Thuỳ Dương trở thành đại sứ của Movr Việt Nam

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 31/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Diễn viên Thuỳ Dương trở thành đại sứ của Movr Việt Nam - 1

Thuỳ Dương bén duyên với nghệ thuật qua các vai diễn trong phim “Chạy Án”, “Người ba mặt” (Hồ sơ lửa) và đặc biệt người đẹp quê Vĩnh Long còn giành vị trí Á quân 1 khi tham gia cuộc thi Ms – Mr Áo dào 2017. Năm 2019, Thuỳ Dương đã hoàn thành vai diễn trong phim “Cát Đỏ” của Hãng phim truyện Đài truyền hình Việt Nam – VTV3 và “Chị đại mắc cạn” sẽ chiếu trên các kênh của SCTV. Không dừng lại ở “Nghệ thuật thứ 7” Thuỳ Dương bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực MC và kinh doanh. Hiện nay, ngoài vai trò đại sứ của Movr Việt Nam, nữ diễn viên cũng đồng thời phụ trách phân phối Movr tại miền Nam.

Diễn viên Thuỳ Dương trở thành đại sứ của Movr Việt Nam - 2

Ra đời vào năm 1996, Movr là một trong những công ty mỹ phẩm Hong Kong gây tiếng vang tại nội địa Trung Quốc. Các sản phẩm của Movr lành tính, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất nên trong hai năm gần đây, Movr đã có mặt ở nhiều quốc gia như Dubai, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc… và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Diễn viên Thuỳ Dương trở thành đại sứ của Movr Việt Nam - 3

Nói về sự hợp tác với diễn viên Thuỳ Dương, chủ tịch Movr Việt Nam, bà Nguyễn Nhật Hạ chia sẻ: “chọn Thùy Dương là một trong những đại sứ của MOVR vì Dương phu hợp với tiêu chí của thương hiệu. Không cần bạn đẹp nhất, chỉ cần là phiên bản đẹp nhất của chính mình. Dương đã trải qua nhiều thăng trầm, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và tôi thấy bây giờ Dương đang chính là phiên bản đẹp nhất của cô ấy. Tôi hy vọng, với vai trò mới này, Dương sẽ truyền được năng lượng tích cực cho tất cả mọi người, dù bạn là ai”.

Diễn viên Thuỳ Dương trở thành đại sứ của Movr Việt Nam - 4

Còn đối với diễn viên Thùy Dương, cô cảm thấy mình quá may mắn khi được mọi người ủng hộ và tin tưởng. Trước khi làm đại sứ cũng như nhà phân phối chính thức MOVR tại miền Nam thì Dương đã có cơ duyên trải nghiệm thử sản phẩm tại sự kiện MOVR ra mắt tại thị trường Việt Nam. Lần cảm nhận sâu sắc nhất chất lượng của Movr là khi Dương đi quay phim 2 tuần tại Đà Lạt, quay ngoài trời nên da bị khô và sạm. Về đến nhà Dương sử dụng ngay Movr và chỉ sau 1 đêm đắp mặt nạ tơ tằm của Movr, da Dương trở nên căng mịn, kết hợp với Rose Petal Essence và kem dưỡng trắng da, chỉ đúng 3 ngày da của Dương hoàn toàn hồi phục. Lúc này Dương đề suất với Movr được làm một trong những kênh phân phối của Movr vì mong muốn đưa sản phẩm tới với nhiều khách hàng hơn. Khi trao đổi, chủ tịch Movr Việt Nam Nguyễn Nhật Hạ thấy Dương phù hợp với tiêu chí của Movr nên ngỏ ý mời Dương làm đại sứ thương hiệu.

Diễn viên Thuỳ Dương trở thành đại sứ của Movr Việt Nam - 5
Diễn viên Thuỳ Dương trở thành đại sứ của Movr Việt Nam - 6