Đạo diễn Quang Dũng bị “hạ gục” bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 30/06/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

“Trời sinh một cặp” mùa 3 tập 10 với chủ đề nhạc phim đã xác định các gương mặt bước vào đêm bán kết. Các thí sinh không chỉ hát, trình diễn mà bên cạnh đó còn đòi hỏi yếu tố diễn xuất. Trong top 6 còn trụ lại những tưởng Thanh Hương và Huỳnh Anh có nhiều lợi thế khi xuất thân là diễn viên nhưng mọi việc lại không đơn giản đến thế.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 1

Lady Marmalade là ca khúc kinh điển của phim ca nhạc đại thắng phòng vé – Moulin Rouge được Đồng Ánh Quỳnh và Văn Mai Hương lựa chọn.

Trở lại với phong cách sexy vốn có, Đồng Ánh Quỳnh cho thấy sự tiến bộ khi không chỉ khắc phục được những quãng hụt hơi ở vòng thi trước mà cô làm chủ sân khấu và luyến láy những nốt cao khá trơn tru. 

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 2

Nữ người mẫu còn không ngần ngại thể hiện vũ đạo và phong cách trình diễn nóng bỏng.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị hớp hồn bởi sự nóng bỏng, lôi cuốn của Đồng Ánh Quỳnh
Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 3

Chính phần trình diễn có phần táo bạo, lôi cuốn của Đồng Ánh Quỳnh đã khiến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xin phép không nhận xét và cho 10 điểm ngay lập tức. Anh giải thích rằng, số điểm nói thay lời nhận xét và đùa vui rằng: “Nếu tiết mục sau có hấp dẫn hơn thì sẽ mượn điểm của Huy Tuấn và Thu Phương bù vào”.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 4

“Bài hát này như một sở trường của Quỳnh, bạn thần thái, uyển chuyển trên sân khấu… Quá nhiều ưu điểm để nhìn nhận hơn là những chi tiết nhỏ” – Chính vì thế Thu Phương liền cho vội 10 điểm.

Hành động “chơi đẹp” của Thu Phương khiến HLV Văn Mai Hương vội chạy xuống và xin hôn nữ giám khảo. 

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 5

Bên cạnh đó, cô còn bật mí mong ước được song ca với đàn chị.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 6

Riêng đạo diễn Huy Tuấn dù khó tính và hù dọa trừ điểm nhưng vẫn cho 10 điểm.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 7

Hồi ức – Ngày chưa giông bão – Hai ca khúc nổi tiếng trong phim Người bất tử được cô trò Đinh Hương – Thanh Hương thể hiện trong đêm Nhạc phim.

Không mở đầu tiết mục với những câu hát cao vút, khuấy động sân khấu như trước, Đinh Hương và Thanh Hương chọn cách hát kể chuyện dẫn dắt vào tiết mục. Lấy cảm hứng từ bộ phim Người bất tử, Đinh Hương hóa thân người mẹ kể cho đứa con gái nghe về truyền thuyết bất tử của con người.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 8

 Đặc biệt, nhập tâm với vai diễn, Thanh Hương đã bật khóc nức nở khi vừa kết thúc phần trình diễn. Được biết, nữ diễn viên sốt nặng trước đêm thi diễn ra, tuy nhiên, cô vẫn cố gắng hết mình để trình diễn.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 9

“Tiết mục có một diễn viên hay và một ca sĩ diễn rất tốt. Bài này tôi rất lo vì bản gốc vốn rất hay. Chỉ tiếc một xíu vì bạn có phô diễn được vũ đạo của mình nhưng mà đôi khi cần dũng cảm không làm gì cả nhưng nó sẽ hấp dẫn hơn” – Nguyễn Quang Dũng cho lời khuyên.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 10

“Sự lựa chọn xử lí bài này bạn rất dũng cảm. Tưởng bạn hát giống Bùi Lan Hương nhưng bạn đã chọn cách xử lí khác, dù không hát giống bản gốc nhưng lại giữ lại được cảm xúc” – Huy Tuấn tiếp lời Nguyễn Quang Dũng.

Thu Phương đánh giá cao giọng hát của Thanh Hương với 10 điểm. Nguyễn Quang Dũng, Huy Tuấn cho 9,75 điểm.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 11

Shallow là bản nhạc phim được Huỳnh Anh lựa chọn để song ca cùng HLV Đinh Hương.

Có lẽ Huỳnh Anh là nghệ sĩ duy nhất của Trời sinh một cặp mùa 3 kiên định với dòng nhạc mình theo đuổi. Và chính vì thế, trong vòng thi này, anh vẫn lựa chọn một bài hát mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, sâu lắng nói về tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, điểm thu hút của tiết mục ngoài giọng hát truyền cảm của nam diễn viên còn là tài chơi piano điêu luyện.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 12

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, HLV Đinh Hương liền chia sẻ cảm xúc. Theo cô, đứng bên cạnh Huỳnh Anh bao giờ cũng làm bản thân nữ ca sĩ hạnh phúc và… nữ tính hơn. Thu Phương cho 9,75 điểm, Huy Tuấn cho 9,25 điểm và Nguyễn Quang Dũng cho 9,5 điểm.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 13

Kết thúc đêm thi các thí sinh bước vào vòng loại trừ. Kim Anh và Đồng Ánh Quỳnh an toàn, đồng nghĩa với đó Thanh Hương tiếp tục rơi vào vòng nguy hiểm lần 2 cùng Huỳnh Anh, Châu Nhật Nguyên và Soho Hoàng Sơn.

Đạo diễn Quang Dũng bị hạ gục bởi sự nóng bỏng của Đồng Ánh Quỳnh - 14

Với việc bình chọn của khán giả, Thanh Hương, Soho Hoàng Sơn được bước tiếp, Huỳnh Anh và quản lí Hòa Minzy dừng bước.

Phương Nhung

Ảnh: Cotin