Đà Lạt – thiên đường hẹn hò với hàng nghìn điểm check in cực độc, rủ cạ cứng đi ngay thôi!

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 23/04/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Không chỉ hút khách nhờ những cánh đồng hoa trải dài bất tận, không chỉ thu hút khách nhờ những homestay siêu chất, Đà Lạt còn có hàng loạt điểm check in tone-sur-tone siêu “ảo” cho khách du lịch săn lùng.

Tiệm bánh Cối Xay Gió

Tiệm bánh vintage chỉ có bức tường sơn màu vàng mù tạt, trên tường có ghi: Tiện Bánh Cối Xay Gió được vẽ hoàn toàn bằng tay. Thời gian gần đây, bức tường đặc biệt này thường xuyên lọt vào tầm ngắm của những tín đồ mê chụp hình, ham “sống ảo”.

Nhà thờ Domaine De Marie

Nhà thờ Domaine De Marie nằm trên ngọn đồi Mai Anh, ngôi nhà thờ đặc biệt này rất thu hút khách du lịch ghé thăm nhờ vật liệu xây dựng đặc biệt đã tạo ra thiết kế đặc biệt: vôi, mật mía, đá chẻ,… đậm chất Pháp. Bên ngoài tường phủ một lớp sơn hồng ấn tượng, dù qua thời gian, không còn đẹp đẽ như xưa, song đây vẫn luôn là điểm check in nhất định phải ghé.

Phở Uyên

Địa điểm check in duy nhất vừa có thể dùng làm background siêu ảo, vừa có thể trở thành địa điểm ăn uống. Không quá cầu kỳ trong kiểu dáng, tất cả những gì mà Phở Uyên có chỉ là bức tường gỗ màu xanh, bên trên là biển hiệu được vẽ bằng tay. Chỉ vậy thôi mà sự giản dị này cũng thu hút được các bạn trẻ ghé quan “rần rần”.

Nguyệt Vọng Lầu

Nguyệt Vọng Lầu nằm trên con dốc phố Trương Định-Tăng Bạt Hổ, vẻ ngoài bắt mắt của nó luôn quyến rũ được khách du lịch ghé thăm “làm” vài tấm hình. Kiến trúc Á Đông với các khung cửa sổ vàng đẹp như trong phim cổ, tường sơn màu đỏ, dòng chữ Nguyệt Vọng Lầu tự viết lại là điểm nhấn thêm cho nơi này.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt

Nhà thiếu nhi Đà Lạt như một đấu trường thu nhỏ phiên bản cổ điển và nên thơ. Điểm đặc biệt không đâu có được này đã liên tục lôi kéo du khách ghé đến chỉ bằng dãy ghế trắng xếp san sát tạo nên sân khấu ngoài trờ cực rộng. Check in tại đây, có khác gì đang ở trời Tây đâu chứ?

School Bus Coffee

Mặt tiền của quán cà phê này được phủ một lớp sơn vàng tươi tắn, nên rất phù hợp cho những concept trẻ trung. Chỉ cần giơ máy ảnh lên chụp bừa thôi là bạn có ngay bức ảnh triệu like rồi!

Tổng hợp