Cuộc thi “Nếu tôi là Paula”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 02/10/2014Lần cập nhập cuối: 14/01/2021

Phát động cuộc thi Nếu tôi là Paula.

Phát động cuộc thi “Nếu tôi là Paula”.

Sáng 1/10 tại Hà Nội đã phát động cuộc thi dành cho khán giả đồng hành cùng bộ phim truyền hình 116 tập “Ánh sáng tình yêu” (Blind love) khởi đầu cho khung giờ phim Châu Âu do Cty Pama Media và Đài truyền hình HN thực hiện, đang phát sóng hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (bắt đầu từ 21h) trên kênh Hà Nội 2.

Khi bộ phim vừa phát qua tập 20 và ngày càng thu hút khán giả bằng sự đan cài hấp dẫn của các tình huống phát triển theo kịch tính câu chuyện giàu tính nhân văn. Hình mẫu cô gái Paula (nhân vật chính) vượt qua bao thử thách trong cuộc sống để chăm sóc con trai Pal’ko bị tai nạn trong 1 cuộc đua mô tô và có tình cảm với anh chàng Michal bị mù sau một tai nạn xe hơi mà Paula không biết đó cũng là người gây tai nạn cho Pal’ko… tình tiết hấp dẫn trong bộ phim đang thu hút khán giả.

Vì thế, BTC đã quyết định mở cuộc thi hàng tháng mang tên “Nếu tôi là Paula” lựa chọn tình huống đặc biệt trong phim và khán giả sẽ nhập vai Paula để giải quyết tình huống đó theo cách riêng và giải thích lý do.

Buổi chung kết tháng sẽ lựa chọn 4 người có bài viết hay nhất tham gia bảo vệ lựa chọn của mình và giải đáp thêm một câu hỏi phụ mà Ban giám khảo đưa ra. Từ đó lựa chọn ra người có lựa chọn và bảo vệ hay để trao 1 giải nhất (5 triệu đồng), 1 giải nhì (2 triệu đồng) và 2 giải ba (1 triệu đồng).

Phát động cuộc thi Nếu tôi là Paula.

Bộ phim truyền hình 116 tập “Ánh sáng tình yêu” (Blind love) khởi đầu cho khung giờ phim Châu Âu do Cty Pama Media và Đài truyền hình HN thực hiện, đang phát sóng hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (bắt đầu từ 21h) trên kênh Hà Nội 2 thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

BGK có 5 thành viên do nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo làm chủ tịch. Khán giả dự thi gửi bài viết không quá 500 chữ, qua email (NeutoilaPaula@gmail.com) hoặc bưu điện (Cty Pama Media, tầng 7, tòa nhà Geleximco, số 36 phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, HN).

Tình huống tháng 10 BGK đưa ra là: Paula – bà mẹ đơn thân làm nghề thợ may trong một cửa hiệu thời trang, có con trai Pal’ko bị thương nặng sau 1 cuộc đua xe ô tô. Trong bệnh viện, cô gặp Michal- người đã bị mù cũng sau 1 tai nạn xe hơi. Paula không hề biết đó là người đã gây tai nạn cho con mình. Hai người quý mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi nghe đề nghị của luật sư về việc kiện Michal để có tiền chăm lo cho con trai, cô đã đồng ý với tâm trạng đầy băn khoăn day dứt.

1.Nếu bạn là Paula, bạn có hi sinh mối quan hệ của mình với Michal để có tiền chăm lo cho con trai của mình là Paula không?

2.Theo bạn thử thách lớn nhất trong quan hệ của Paula với Michal là gì sau khi cô quyết định kiện anh vì đã gây tai nạn cho con mình:

a Mất niềm tin về nhau

b. Một người đàn ông khác chen vào mối quan hệ giữa hai người

c. Cản trở từ vợ con Michal.

Hạn nhận bài dự thi tháng 10 từ 1/10 đến hết 31/10/2014.

Hồng Ngân