Công chiếu miễn phí 4 bộ phim xuất sắc nhất về tình yêu

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 12/09/2016Lần cập nhập cuối: 05/01/2021

Liên hoan Quốc tế Phim tình yêu (FIFA Mons) lần đầu tiên trình chiếu bốn bộ phim tình yêu xuất sắc tại Việt Nam. Liên hoan phim nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa diễn ra nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam.

4 bộ phim về tình yêu sẽ công chiếu trong LHP FIFA Mons. Ảnh: TL.
4 bộ phim về tình yêu sẽ công chiếu trong LHP FIFA Mons. Ảnh: TL.

Liên hoan phim sẽ giới thiệu 4 bộ phim tình yêu xuất sắc nhất tới khán giả Việt Nam. Lịch chiếu các bộ phim như sau: “Con gái Chúa Trời tuyển tông đồ” (19h ngày 14/9), “Đam mê của Augustine” (20h ngày 15/9), “Con gái ông chủ” (20h ngày 16/9) và “Nếu Đức Chúa muốn” (20h ngày 17/9). Để khán giả tiện theo dõi, các bộ phim sẽ có phần phụ đề tiếng Việt chiếu kèm.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch FIFA Mons, ông André Ceuterick sẽ tới dự và chia sẻ những điều thú vị cùng khán giả cũng như người đam mê điện ảnh, đặc biệt là yêu thích mảng phim về tình yêu.

FIFA Mons được khởi xướng từ năm 1984 tại vùng Wallonie, Bỉ. Liên hoan diễn ra lần đầu tiên vào năm 1985, những năm sau đó Liên hoan được tổ chức vào tháng 2 hàng năm. Các bộ phim tham gia LHP chủ yếu xoay quanh chủ đề Tình yêu với nghĩa rộng nhất của từ Tình yêu. Tới nay FIFA Mons là một trong những Liên hoan phim uy tín tại Bỉ, châu Âu và quốc tế.

Hà Tùng Long