Con gái “rơi” của Thành Long đã về ở với mẹ

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 10/04/2015Lần cập nhập cuối: 14/01/2021

Cô bé Ngô Trác Lâm được xem là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi từ hơn chục năm trước. Khi Ngô Ỷ Lợi và Thành Long yêu nhau, nam diễn viên võ thuật đã có gia đình. Lúc mối tình bí mật này được công khai, Thành Long vội vàng phủ nhận và quay về với gia đình, xin lỗi vợ vì không muốn đánh mất hôn nhân ông đang có.

Ngô Ỷ Lợi từ chối bình luận về thông tin con gái cô - bé Ngô Trác Lâm đã về sống cùng cô.

Ngô Ỷ Lợi từ chối bình luận về thông tin con gái cô – bé Ngô Trác Lâm đã về sống cùng cô.

Ngô Ỷ Lợi khẳng định bé Trác Lâm là con gái của Thành Long nhưng ngôi sao nổi tiếng không thừa nhận. Cựu Hoa hậu đành chấp nhận và tự sinh con rồi nuôi con một mình suốt những năm qua. Ngô Ỷ Lợi hoạt động như một họa sĩ và làm người dẫn chương trình trên đài phát thanh. Trước giới truyền thông, Ngô Ỷ Lợi luôn tỏ ra là một bà mẹ chu đáo, yêu thương con hết mực. Cô cũng tìm mọi cách bảo vệ con gái tránh khỏi sự soi mói của giới truyền thông để đảm bảo cô bé có cuộc sống an toàn, vui vẻ, bình thường.

Cách đây một tháng, người hâm mộ bất ngờ khi bé Ngô Trác Lâm bất ngờ tố cáo mẹ ruột đánh đập cô bé. Ngay lập tức Ngô Ỷ Lợi bị cơ quan chức năng triệu tập và cấm tiếp cận với con gái. Ngô Trác Lâm được chuyển tới sống tại một trung tâm bảo trợ xã hội còn Ngô Ỷ Lợi không được phép gặp con gái. Ngô Ỷ Lợi được hẹn ra hầu tòa vào tháng 5 tới.

Ngô Ỷ Lợi từ chối bình luận về thông tin con gái cô - bé Ngô Trác Lâm đã về sống cùng cô.

Bé Ngô Trác Lâm từng gây bất ngờ khi tố cáo mẹ ruột – cựu hoa hậu Ngô Ỷ Lợi bạo hành cô bé, tháng 3/2015.

Tuy nhiên, ngày 8/4 vừa rồi, giới săn tin khẳng định bé Ngô Trác Lâm đã trở về nhà với mẹ ruột. Song, Ngô Ỷ Lợi từ chối bình luận về thông tin này và chặn đứng cửa ra vào của gia đình để giới săn tin không thể khai thác gì thêm. “Bạn của tôi đang sống ở đây và tôi không tiện trả lời câu hỏi này. Đây là nhà riêng và xin các vị rời đi cho. Tôi sẽ không trả lời thông tin trên”, Ngô Ỷ Lợi lạnh lùng nói với các phóng viên.

Sau đó, cựu hoa hậu đóng kín cửa và giới săn tin nhận ra một người đàn ông đã bước vào trong căn hộ. Khoảng 10 giờ tối 8/4, Ngô Ỷ Lợi cùng người đàn ông này lên xe và rời khỏi nhà. Chiếc xe của cựu hoa hậu đã va chạm với một chiếc xe tải đỗ gần bãi đậu xe. Người tài xế của chiếc xe tải cho biết, Ngô Ỷ Lợi và người bạn khác giới của cô từ chối chịu trách nhiệm về vụ đụng xe này.

Vy Vy