Con gái à, trước tuổi 25 hãy dám làm 7 việc sau đây

Tác giả: Quynh AnhĐăng ngày: 10/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Trước khi 25 – cái tuổi trẻ thì không còn nhưng già chưa tới, các cô gái hãy cứ sống hết mình và làm những điều chưa từng dám đi nhé! Vì sau này, rất có thể bạn sẽ hối tiếc vì chưa một lần dám thử những điều sau.

Này các cô gái, trước năm 25 tuổi bạn có đặt mục tiêu gì cho chính mình không? Là kiếm được một công việc lương cao, có được nhà, mua được xe, hay lập gia đình và có một cuộc sống hạnh phúc….?

Trước khi hiện thực hoá những ước mơ, dự định đó, có lẽ các cô gái hãy làm được những điều này trước tiên. Toàn việc nhỏ thôi, chẳng to tát gì, nhưng trước khi 25 – cái tuổi trẻ thì không còn nhưng già chưa tới, hãy cứ sống hết mình và can đảm làm những điều chưa từng dám đi đã. Vì rất có thể sau này bạn sẽ phải hối tiếc vì chưa một lần dám thử những điều sau:

1. Cắt tóc ngắn

Cắt tóc ngắn không phải vì xấu hay đẹp, mà vì với phần đông các cô gái, nó thể hiện sự thay đổi, mới mẻ. Làm mới chính mình để thấy hào hứng hơn với mọi thứ, không phải rất tốt sao?

con gái

2. Tỏ tình với người mình thích

Yêu người thì phải nói. Người không còn yêu hãy để mình được tự do.

con gái

3. Từ bỏ công việc tẻ nhạt

Nếu đã biết mình muốn gì, mình đam mê cái gì, thì đừng chần chừ từ bỏ công việc không còn cho mình cảm hứng. Trước 25 tuổi, tiền lương nhận được hàng tháng không quan trọng bằng việc bạn học được gì, bạn có tìm thấy con đường của mình không?

con gái

4. Đi chơi qua đêm

Ý nói rằng bạn hãy thoải mái và vui chơi hết sức đi! Bạn còn trẻ mà.

con gái

5. Học võ tự vệ

Chả có gì sai khi bạn biết cách bảo vệ bản thân mình cả. Điều này nên học càng sớm càng tốt.

con gái

6. Có một người bạn thân khác giới

Có thể chưa có người yêu, nhưng hãy có một người bạn thân khác giới. Tình bạn với một chàng trai có rất nhiều thứ thú vị và hay ho.

con gái

7. Xách balô lên và đi đến nơi bạn thích

Lúc còn trẻ, chân còn khoẻ, thì ngại gì không xách ba lô lên và đi đến nơi mà bạn thích. Cứ đi đi, vì ngoài kia là cả thế giới cho bạn khám phá!

con gái

Tổng hợp

Quynh Anh
Cô gái thích đọc sách, mê phim ảnh, yêu cái đẹp mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực và chia sẻ những trải nghiệm của mình với mọi người.