Cô gái cho thuê lưng trần để quảng cáo gây xôn xao

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 30/06/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Cô gái cho thuê lưng trần để quảng cáo gây xôn xao - 1

Mới đây, tại ga tàu điện ngầm Trung Quốc, những hành khách đi tàu đã có cơ hội được tận mắt chứng kiến một màn “quảng cáo lưng” rất thú vị và hấp dẫn.

Theo những người chứng kiến, ngày hôm đó, một cô gái có dáng vóc cao ráo, cân đối, khuôn mặt xinh đẹp, tóc dài thướt tha, ăn mặc mát mẻ, để lộ tấm lưng trần viết 8 chữ rõ ràng, khiến rất nhiều người không thể không nhìn vào.

Mặc dù bị rất nhiều người nhìn chằm chằm, thậm chí lấy điện thoại ra chụp ảnh, cô gái đều không cảm thấy phiền hà, khó chịu.

Ngược lại, cô nàng cố gắng xoay người, tạo góc độ tốt để những người khác tha hồ chụp ảnh. Hành động của cô như muốn để mọi người nhìn thấy rõ ràng 8 chữ phía sau lưng mình: “Đệ nhất lưng trần, cho thuê quảng cáo”.

Sau khi nhìn rõ 8 chữ trên lưng của cô gái, nhiều người mới vỡ lẽ, hóa ra cô gái muốn dùng tấm lưng trần nuột nà của mình để kiếm tiền. Cụ thể, cô mua cho thuê lưng mình để quảng cáo.

Khi những hình ảnh về màn tự quảng cáo “cho thuê lưng” của cô gái trẻ được đăng tải, đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, khiến dư luận chia làm 2 luồng ý kiến khác biệt.

Có người nói: “Cô ấy một không trộm cắp, hai không cướp đoạt, tay làm hàm nhai, kiếm chút sinh hoạt phí, giảm bớt gánh nặng kinh tế, có gì mà không thể?”, “Cô gái trẻ này thực sự sáng tạo, chuyện cho thuê lưng mà cũng có thể nghĩ ra”, “Lưng của cô ấy, muốn cho thuê cũng là quyền của cô ấy”…

Tuy nhiên, cũng có người phản bác, cho rằng: “Hành vi của cô ấy đơn giản là hành vi làm suy đồi thuần phong mỹ tục, là một tấm gương rất xấu cho thanh thiếu niên”.

Theo Tư Tuyền

CNT/Dân Việt