Clip “Món quà sức khỏe” đang dẫn đầu lượt xem trong clip quảng cáo Tết 2019

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 30/01/2019Lần cập nhập cuối: 08/02/2021
Clip “Món quà sức khỏe” đang dẫn đầu lượt xem trong clip quảng cáo Tết 2019 - 1
“Món quà sức khỏe” mà Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gửi đến thế hệ Z đang thu hút lượng xem nhiều nhất trong các clip quảng cáo Tết.

Với nội dung dí dỏm, tươi trẻ và thông điệp sâu sắc: ngày Tết chúc nhau thêm sức khỏe nhưng chúng ta thường tặng nhau và sử dụng rất nhiều bia rượu, đồ ăn chiên xào dầu mỡ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hãy thay đổi thói quen này, nhất là các bạn trẻ vốn năng động, luôn sẵn sàng tiếp nhận những xu hướng mới, trao nhau món quà sức khỏe giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi ảnh hưởng của bia rượu, đồ ăn chiên xào dầu mỡ trong những buổi party ngày Tết.

Với thông điệp chạm tới nhu cầu và giải quyết được nỗi lo nóng trong người dịp Tết, clip “món quà sức khỏe – tươi trẻ đón xuân” của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đang đứng đầu danh sách quảng cáo hấp dẫn nhất trên các kênh Youtube tiếng Việt hiện nay https://www.youtube.com/watch?v=L-vqwGnwq6c

Được biết, đây cũng là nhãn hàng duy nhất trong suốt 5 năm qua kiên trì theo đuổi thông điệp trao tặng “món quà sức khỏe” cho mọi người tươi trẻ đón xuân.

Năm ngoái nhãn hàng này từng gây bất ngờ khi nhà sáng lập Trần Quí Thanh cùng ca sĩ Phi Nhung bất ngờ xuất hiện hát chúc Tết và trao tặng “món quà sức khỏe” cho người tiêu dùng, trở thành một trong những clip quảng cáo thành công nhất.

Clip “Món quà sức khỏe” đang dẫn đầu lượt xem trong clip quảng cáo Tết 2019 - 2
Năm nay, nhãn hàng này còn gây ấn tượng hơn. Với nét tươi tắn, trẻ trung, thông điệp chạm tới nhu cầu của xã hội, đến thời điểm hiện tại, sau 1 tháng đăng tải, clip “món quà sức khỏe” của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã thu hút gần 32 triệu lượt xem. Đứng đầu trong các clip quảng cáo Tết, vượt xa các clip quảng cáo khác của bột giặt, nước xả hay công nghệ, bán lẻ.
Clip “Món quà sức khỏe” đang dẫn đầu lượt xem trong clip quảng cáo Tết 2019 - 3
Ăn Tết không chỉ vui mà còn phải khỏe, đó là thông điệp mà nhãn hàng này gửi tới cho thế hệ Z.

Thông điệp “món quà sức khỏe” để trao tặng trong ngày Tết này đã đánh trúng 1 trong 3 khía cạnh nội dung mà thương hiệu có thể khai thác, đó là thay đổi khuôn mẫu truyền thống tiêu cực. Nhãn hàng này đã đặt thẳng vấn đề biếu tặng, sử dụng nhiều bia rượu, đồ ăn chiên xào dầu mỡ trong dịp Tết, một thực trạng vốn có từ lâu trong xã hội Việt Nam.

Mặt khác, thông điệp này được xây dựng dưới góc nhìn của thế hệ Millennial, một thế hệ công dân thời đại mới, luôn kết nối với công nghệ. Thế hệ Z (sinh từ năm 1996 trở đi) đang có tác động mạnh mẽ đến tiêu dùng trong gia đình và quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn thế hệ trước và luôn sẵn sàng thay đổi, tiếp nhận phong cách sống mới.

Clip “món quà sức khỏe” để trao tặng trong dịp Tết của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cho thấy việc thương hiệu nỗ lực tạo ra các giá trị tích cực, cố gắng thay đổi những thói quen xấu trong xã hội hiện nay, đồng thời đưa ra giải pháp thay đổi sẽ luôn chiếm được trái tim của người xem, người tiêu dùng.