Chuỗi nhà hàng Mỹ tuổi đời hơn 40 năm lần đầu có mặt tại Việt Nam

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 20/12/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Hơn 40 năm phục vụ và 1,670 nhà hàng trên toàn thế giới

Nhà hàng Chili’s ra đời năm 1975 tại Dallas Texas, được sáng lập với mong muốn đơn giản là tạo ra một nơi thực khách có thể đến thư giãn tận hưởng thời gian bên bạn bè, thưởng thức bia và những món ăn ngon đặc sắc. Với phương châm đó nhà hàng Chili’s đã phát triển đến ngày nay, cùng một tinh thần Mỹ phóng khoáng, hiện đại, sôi động lan tỏa trên toàn thế giới.

Nhà hàng Chili’s đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn mang những trải nghiệm tuyệt vời đến cho thực khách Việt.

Chuỗi nhà hàng Mỹ tuổi đời hơn 40 năm lần đầu có mặt tại Việt Nam - 1
Không gian sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi, kết hợp cùng phong cách ẩm thực ấn tượng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ khi đến với Chili’s® American Grill and Bar

Không phải Fast food mà là Chill kiểu Mỹ

Nhắc đến ẩm thực Mỹ người ta sẽ nhớ đến những món ăn nhanh (fast food) nhưng nếu chưa đặt chân đến Mỹ bạn sẽ không thể biết có một văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc ở xứ cờ hoa này.

Là một đất nước đón nhận nhiều sự giao thoa văn hóa, nên nền ẩm thực Mỹ cũng đầy màu sắc, đậm phong cách vùng miền, đến Chili’s thực khách sẽ không chỉ ấn tượng với hương vị món ăn mà còn là cách bày trí độc đáo khiến bạn có thể liên tưởng đến những thị trấn cao bồi sôi nổi, nhộn nhịp đúng chuẩn phong cách Tex-Mex.

Không đơn thuần chỉ là nhà hàng ẩm thực, phục vụ các món ăn ngon mà ở Chili’s thực khách sẽ còn có thể thư giãn nhẹ nhàng, tận hưởng hương vị quyến rũ của những ly thức uống đầy sáng tạo, thực sự trải nghiệm – Chill chuẩn Mỹ.

Chuỗi nhà hàng Mỹ tuổi đời hơn 40 năm lần đầu có mặt tại Việt Nam - 2
Đến với Chili’s® American Grill and Bar, bạn sẽ đồng thời có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng vừa thưởng thức những phút giây “chill” đúng điệu.

Trải nghiệm và gặp gỡ

Nhà hàng Chili’s® American Grill and Bar Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, được xây dựng trên một định hướng không gian thân thiện, gần gũi phù hợp cho gia đình bạn bè quây quần, họp mặt trải nghiệm. Với phương châm mang đến những món ăn chất lượng, đầy trải nghiệm, và khiến bạn phát thèm khi nhớ đến, thực đơn Chili’s sẽ thực sự khiến bạn muốn ghé mãi không thôi.

Tại Chili’s từng món ăn được chăm chút từ hương vị đến sắp xếp sao cho giữ được “chất Mỹ” đặc trưng nhất. Miếng sườn xông khói hấp dẫn thấm sốt đậm đà, Fajitas – món bánh tự cuộn với nhân thịt/ hải sản phong cách Mê-hi-cô, ly Presidente Margaritas đặc trưng hay những miếng Steaks trên đĩa nóng hổi hấp dẫn khó chối từ.

Chuỗi nhà hàng Mỹ tuổi đời hơn 40 năm lần đầu có mặt tại Việt Nam - 3
Món Fajitas Trio là một trong những món ăn điển hình cho phong cách ẩm thực Tex – Mex tại Chili’s® American Grill and Bar

Nhà hàng đầu tiên của Chili’s đã chính thức đi vào phục quý khách ngay tại khu vực cổng Tầng trệt TTM SC VivoCity với những ưu đãi hấp dẫn trong dịp khai trương, hứa hẹn sẽ mang đến thực khách trải nghiệm đầy lý thú.

Chuỗi nhà hàng Mỹ tuổi đời hơn 40 năm lần đầu có mặt tại Việt Nam - 4

Website: https://chilisvietnam.com.vn/

Địa chỉ: Tầng trệt, TTTM SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, KP.01, Phường Tân Phong, Quận 7.

Số điện thoại: 028 7300 5366