Các Sao nói gì về 3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế giới văn hóa 2013 trước giờ “G”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 14/12/2013Lần cập nhập cuối: 14/01/2021

Đêm Gala quy tụ dàn sao trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, các diễn viên, đạo diễn nổi tiếng như đạo diễn Nguyễn Nam, đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Hồng Ánh, diễn viên Kathy Uyên, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, siêu mẫu Hà Anh, hoa hậu Trương Thị May,… Trong lúc chờ đợi kết quả chính thức hãy nghe các sao Việt nói gì về 3,2,1 Action trước giờ “G”.

Ngô Thanh Vân: Bất ngờ khả năng làm phim của các bạn trẻ

Các Sao nói gì về 3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế giới văn hóa 2013 trước giờ “G”

“Là diễn viên, Vân rất quan tâm đến các cuộc thi về làm phim ngắn vì vậy mà Vân đã quan tâm cuộc thi này ngay từ đầu. Vân đã xem các phim ở vòng chung kết và thật sự bất ngờ về sự sáng tạo và cách nhìn điện ảnh ở các bạn trẻ hiện nay. Rất thú vị! Vân gửi lời khen ngợi các bạn và các bộ phim ngắn dự thi. Các phim làm rất tốt ở cách xử lý màu, góc quay đẹp, kịch bản sáng tạo, hiệu ứng bất ngờ, bối cảnh và ánh sáng được chăm chút, đặc biệt diễn xuất của các diễn viên tự nhiên, đáng yêu, cho thấy các bạn có sự tập trung và đầu tư nghiêm túc cho vai diễn và tác phẩm.Đây quả thật là một cuộc thi bổ ích giúp điện ảnh nước nhà phát hiện thêm nhiều tài năng trẻ. Hy vọng cuộc thi sẽ diễn ra thường xuyên để các nhà làm phim trẻ có cơ hội trải nghiệm và thể hiện tài năng của mình.”

Kathy Uyên: “Hồi hộp chờ đợi kết quả!”

“Mình đã

“Mình đã xem các phim ngn vòng chung kết cuc thi 3, 2, 1 Action. Kathy cm thy vô cùng thú v v nhng thông điệp mà các bn tr mang li xoay quanh các ch đề đang được quan tâm trong xã hi hin nay. Nếu để dự đoán phim nào sẽ giành giải thưởng thì quả thật không dễ vì mỗi phim có cách thể hiện cũng như điểm mạnh riêng do đó để nói một cái tên ở thời điểm này cũng hơi khó. Kathy cũng đang hồi hợp chờ đợi kết quả như các bạn đây. Kathy thấy cuộc thi là d án tuyt vi mà tp chí Thế Giới Văn Hóa mang đến nhằm đóng góp cho ngành điện ảnh trong việc tìm kiếm và h tr các nhà làm phim tr . Tôi nghĩ là ngành công nghip phim nh ti Vit Nam đang trong giai đoạn phát trin do đó chúng ta cn nuôi dưỡng những tài năng trẻ cho một tương lai tươi sáng và thành công. Tôi xin chúc mng tt c các nhà làm phim tr đã đặt rất nhiều tâm huyết vào phim ca mình, kế các câu chuyn và chia s nhng b phim ngn tuyt vi vi khán gi.”

Nhan Phúc Vinh: Ganh tỵ với các thí sinh 3, 2, 1 Action

“Mình đã

“Nhan Phúc Vinh theo dõi cuộc thi này ngay từ lúc khởi động. Thật sự, Nhan Phúc Vinh có một chút “ghen tỵ” với các thí sinh vì thời của Vinh không có những sân chơi như thế này để thỏa đam mê điện ảnh. 3, 2, 1 Action đã giúp kết nối người trẻ với đam mê điện ảnh, do đó, dù có các quy định khắt khe, thời gian eo hẹp… các thí sinh vẫn nỗ lực hết mình để vượt qua và sống cùng đam mê này”.

Saetti Baggio: Ủng hộ cuộc thi tuyệt đối

“Mình đã

“Ngay từ những ngày đầu 3, 2, 1 Action khởi động Baggio đã cảm thấy rất hào hứng vì đây là một sân chơi, một cuộc cạnh tranh dành cho những ai yêu mến điện ảnh, Baggio tuy chưa xem hết 29 bộ phim nhưng có những phim Baggio xem đã rất thích. Baggio dự đoán những phim về đề tài tình yêu đồng tính sẽ giành chiến thắng. Dù vậy có những phim ở chủ đề giao thông cũng thật sự làm Baggio cảm thấy phải suy nghĩ rất nhiều! Năm sau 3, 2, 1 Action có diễn ra chắc chắn sẽ thu hút nhiều hơn nữa những tác phẩm chất lượng và được đầu tư hơn. Chúng ta cùng chờ kết quả sẽ được công bố ngày 15-12 tới.

Tina Tình: Quá ngạc nhiên

“Mình đã

“Khi nghe về cuộc thi phim ngắn 3, 2, 1 Action, Tinna Tình không chú ý nhiều và cũng không nghĩ chương trình sẽ tạo hiệu ứng cao. Đến khi nghe bạn bè kháo nhau về một số tác phẩm thú vị đăng trên trang web TGVH.com.vn, Tinna Tình tò mò xem thử và rất ngạc nhiên. Không ngờ cuộc thi đã gián tiếp đem đến cho khán giả nhiều tác phẩm phim ngắn hay và hấp dẫn đến vậy”.

Trương Tri Trúc Diễm: Muốn có một vai diễn

“Do bận rộn, nên Trúc Diễm biết về 3,

“Do bận rộn, nên Trúc Diễm biết về 3, 2, 1 Action khi cuộc thi đã bước sang vòng 2. Nếu biết sớm hơn, Trúc Diễm chắc chắn sẽ xin tham gia một vai diễn cùng các thí sinh. Tạp chí Thế Giới Văn Hóa đã rất liều lĩnh khi tổ chức cuộc thi về phim ngắn, loại hình làm phim rất kén khán giả và người làm phim. Nhưng thấy sự tham gia nồng nhiệt của các thí sinh, Trúc Diễm đã thấy sự thành công bước đầu của Ban tổ chức”.

Những phim ngắn nào sẽ được xướng tên trong Đêm trao của 3, 2, 1 Action? Hãy chờ đón kết quả được công bố vào lúc 20h30 trên kênh VTV9 ngày 15-12-2013 tới. Đêm Gala thật sự là một sự kiện nổi bật của điện ảnh Việt nói riêng và làng giải trí nói chung vào những ngày cuối năm 2013.