Ca sĩ Thu Phương, nhạc sĩ Huy Tuấn bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 21/04/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021

Ngay tập đầu tiên của Trời sinh một cặp mùa 3 lên sóng VTV đã chứng kiến màn tranh luận quyết liệt của các giám khảo và huấn luyện viên.

Ở tập 1, 6 thí sinh trong top 12 thi đấu trước là: Đồng Ánh Quỳnh, Huỳnh Anh, Thanh Hương “Lan Cave”, NTK Võ Thanh Can, Thùy Dương và Soho Hoàng Sơn.

Mở màn và gây ra nhiều tranh cãi nhất trong top 6 là Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh. Người đẹp mang đến ca khúc “Mời anh vào team em” – bản hit của Chi Pu từng nhận nhiều ý kiến phản biện khác nhau nhưng lại làm mưa làm gió trên các bản xếp hạng âm nhạc trong nước.

Thu Phương – Huy Tuấn tranh cãi nảy lửa vì tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh

Khoác trên mình bộ váy đỏ lóng lánh, phong cách trình diễn cuốn hút, kết hợp với vũ đạo ăn ý, Đồng Ánh Quỳnh được giám khảo nhận xét là có phần trình diễn trọn vẹn và tạo được điểm nhấn.

Ca sĩ Thu Phương, nhạc sĩ Huy Tuấn bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh - 1

Đồng Ánh Quỳnh – Á quân The Face 2017 gây bất ngờ khi hát hit của Chi Pu.

Phấn khích trước phần thi của nữ người mẫu, nhạc sĩ Huy Tuấn mong muốn:“Nếu anh còn trẻ một chút thì hay cũng muốn vào team em để xem có gì nào”.

Trong khi đó Thu Phương lại có phần khó tính hơn khi cô cho rằng: Em hoàn toàn tự tin, rất chủ động như một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng giọng hát của em thì hạn chế một xíu thôi.

Ca sĩ Thu Phương, nhạc sĩ Huy Tuấn bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh - 2

Nữ người mẫu gây ra sự tranh luận gay gắt giữa hai vị giám khảo.

Bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, Huy Tuấn liền đáp trả: Anh không biết em nói hạn chế gì nhưng anh thích kiểu đó vì nó hợp với những bài nhạc riêng.

Hạn chế vì mình chưa phải là người hát chuyên nghiệp, cho nên mình chưa dùng giọng hát của mình đúng chỗ, cái quãng xuống em bỏ nhỏ nhưng vẫn phải chắc nhưng hiện giờ nó vẫn lỏng lẻo. Đối với chị, em nên thuộc về Đinh HươngThu Phương giải thích thêm.

Ca sĩ Thu Phương, nhạc sĩ Huy Tuấn bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh - 3

Huy Tuấn và Thu Phương bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh, tranh cãi không khoan nhượng.

Tuy nhiên nhạc sĩ Huy Tuấn lại cho rằng: “Tôi thấy không liên quan. Tôi nghĩ bạn ấy nên vào đội Văn Mai Hương vì đã có một nền tảng âm nhạc tốt. Nếu cho tôi vote thì em nên vào team anh”.

Dù được đàn anh ủng hộ nhiệt tình nhưng Đồng Ánh Quỳnh lại phũ phàng từ chối: “Em nghĩ là vào team chị Hương nào cũng được nhưng vào team Huy Tuấn thì thôi”.

Khi tiến vào vòng truyền thông để các HLV chọn, Đồng Ánh Quỳnh từ chối team Thiên Vương MTV vì cho rằng, không muốn vào đội người tấn công mình đầu tiên. Chính vì thế, cô quyết định lựa chọn Văn Mai Hương vì được nữ ca sĩ mời gọi nhiệt tình.

Ngay sau phần trình diễn của Đồng Ánh Quỳnh, nhiều fan của cô nàng đã hào hứng cổ vũ chân dài đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp bởi với một người “ngoại đạo” như cô lại thể hiện không hề kém cạnh ca sĩ nào thì việc đi hát là hoàn toàn có khả năng.

Được đánh giá là đối thủ nặng kí cho danh hiệu quán quân của top 12, nữ diễn viên Thanh Hương “Lan Cave” mang đến Vòng lập đội của Trời sinh một cặp mùa 3 bản hit một thời của Bằng Kiều – Cơn mưa băng giá.

Ca sĩ Thu Phương, nhạc sĩ Huy Tuấn bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh - 4

Nữ diễn viên Thanh Hương “Lan Cave” hát hit của Bằng Kiều.

Sở hữu chất giọng nữ trầm, dày, nữ diễn viên chinh phục khán giả và giám khảo bằng phong cách trình diễn tự tin và giàu cảm xúc. Trái ngược với những hình ảnh gai góc trên màn ảnh, Thanh Hương chọn phong cách nữ tính và có phần yếu đuối trong phần “ra quân” của mình.

“Lan Cave” Thanh Hương bất ngờ khoe giọng hát

“Em có thể rất mạnh mẽ nhưng giọng hát của em lại yếu đuối vô cùng” – nữ giám khảo Thu Phương nhận xét.

Ca sĩ Thu Phương, nhạc sĩ Huy Tuấn bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh - 5

Trái ngược với những hình ảnh gai góc trên màn ảnh, Thanh Hương chọn phong cách nữ tính.

Với riêng HLV Thiên Vương MTV dù bị chinh phục bởi khả năng của Thanh Hương nhưng với sự thuyết phục của Đinh Hương, nam ca sĩ đã nhường lại cho đàn em. Chính điều đó khiến anh tiếc nuối khi vì tính “đại trượng phu” của mình mà mất đi một chiến binh mạnh.

Ca sĩ Thu Phương, nhạc sĩ Huy Tuấn bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh - 6

Thanh Hương về đội của Đinh Hương.

Phương Nhung