“Cá sấu chúa Quỳnh Nga” khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 29/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021

Nhiều bất ngờ xảy ra trong đêm thi quyết định tranh tấm vé vào bán kết của bảng B chương trình “100 giây rực rỡ” mùa 2 phát sóng trên VTV3.

Quỳnh Nga khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh”

Quỳnh Nga nhận được tràng vỗ tay của khán giả khi hát “Thanh xuân là anh”. Vốn xuất thân từ ca sĩ sau này chuyển hướng sang đóng phim, nữ diễn viên “Lập trình cho trái tim” vẫn giữ được chất giọng ngọt ngào, cảm xúc thuở đầu. Cô và Hữu Tín đảm nhiệm vai trò bình luận viên tại chương trình.

“Cá sấu chúa Quỳnh Nga” khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh” - 1

Bộ đôi bình luận viên Hữu Tín – “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga diện đồ ăn ý.

Cả hai bình luận viên đều mong muốn tìm ra những nhân tố sáng giá, không coi trọng ngoại hình mà đánh giá và cho điểm thí sinh ở năng lực.

Thí sinh Thu Thảo mang đến ca khúc kinh điển của nhạc sĩ Trần Tiến – “Mẹ tôi”. Với thế mạnh là những quãng giọng cao, giọng hát cảm xúc, nữ thí sinh trình diễn khá trọn vẹn ca khúc. Đặc biệt, “Mẹ tôi” được phối lại theo phong cách mới, giúp bài hát tạo được ấn tượng với khán giả.

Thu Thảo hát “Mẹ tôi”

Trước phần trình diễn của Thu Thảo, Tim bật khóc nghẹn ngào, nam MC tiết lộ: “Bài hát của bạn làm tôi xúc động, tôi không sống cùng mẹ nên khi bất kì ca khúc nào về mẹ tôi đều không giữ được bình tĩnh”.

“Cá sấu chúa Quỳnh Nga” khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh” - 2

Tim xúc động tiết lộ đã lâu không sống cùng mẹ sau khi nghe Thu Thảo hát.

“Cặp song ca nhỏ nhất Việt Nam”, “Cặp song ca tí hon”, “Cặp đôi ốc tiêu”… là những tên gọi được khán giả dành cho Thanh Hằng – Thanh Hà. Cặp đôi cách nhau 10 tuổi (Thanh Hằng 41 tuổi, cao 1m25 và Thanh Hà 31 tuổi, cao 1m26). Giữ thái độ lạc quan, yêu đời là bí quyết giúp hai chị em luôn trẻ đẹp như thiếu nữ đôi mươi. Cặp đôi mang đến “100 giây rực rỡ” với liên khúc “Đời nghệ sĩ – Tình đời – Phận tơ tằm”.

“Cá sấu chúa Quỳnh Nga” khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh” - 3

“Cặp đôi song ca nhỏ nhất Việt Nam” U40, cao 1m25 mang cải lương, Bolero lên sân khấu.

Giọng hát trong trẻo, cao vút, Thanh Hằng – Thanh Hà chinh phục khán giả với tiết mục giàu cảm xúc. Đặc biệt lồng với liên khúc là những phần đoạn cải lương chuyên nghiệp. Điểm cộng lớn nhất của cặp đôi là thần thái tự tin, cách trình diễn kinh nghiệm và mang cảm xúc thật của mình lên sân khấu.

“Cá sấu chúa Quỳnh Nga” khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh” - 4

“Xét giọng hát hát còn có một số lỗi nhưng tinh thần và cảm xúc tôi đánh giá cao. Và phần cảm xúc đó chạm đến trái tim tôi khiến cho phần trình diễn này tôi đánh giá rất thành công” – Đạo diễn Vũ Trần dành lời khen.

Tiết mục xúc động của Thanh Phong – Hồng Nhung

Khép lại là phần trình diễn của Kiện tướng taekwondo Hồ Thanh Phong và VĐV Hồng Nhung. Anh bị đứt dây chằng còn cô thì mẻ sụn gối trái, hai con người có chung hoàn cảnh đã hội tụ lại để làm nên một phần trình diễn độc đáo.

“Cá sấu chúa Quỳnh Nga” khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh” - 5

 Hồ Thanh Phong và VĐV Hồng Nhung thể hiện lại những động tác quen thuộc của hai bộ môn taekwondo và thể dục nghệ thuật. 

Tiết mục “No pain no gain” thăng hoa khi cả hai thể hiện lại những động tác quen thuộc của hai bộ môn taekwondo và thể dục nghệ thuật. Sau đó lại khiến khán giả rơi nước mắt khi cả hai cùng kể câu chuyện chấn thương và sự vươn lên của họ sau nghịch cảnh.

Hồng Nhung cho biết: “Trước đây là tôi là một VĐV thể dục nghệ thuật, nhưng đã giải nghệ được 1 năm nay. Tôi không muốn giải nghệ sớm mà muốn tham gia SEA Games 30 năm nay. Nhưng tôi bị chấn thương suốt 8 năm và không thể tham gia được”.

“Cá sấu chúa Quỳnh Nga” khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh” - 6

“Hai chúng tôi đều có chung hoàn cảnh vì đều chấn thương. Cả hai đều phải giải nghệ và phải tìm hướng đi mới. Tôi muốn đem bộ môn này đến cho khán giả và muốn khán giả biết rằng thể thao cũng được cống hiến” – Hồ Thanh Phong nói thêm.

“Tôi nghĩ nghề nào mình chọn cũng khó khăn, nhưng ở các bạn cái lửa nghề quá lớn, những chấn thương đó không làm các em gục ngã” – Hữu Tín bật khóc chia sẻ.

“Cá sấu chúa Quỳnh Nga” khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh” - 7

“Hôm qua khi chạy chương trình, Hồng Nhung chấn thương lưng rất nặng, tôi nói nếu không ổn thì nên bỏ thi. Nhưng em không bỏ cuộc. Khi làm việc với các em, tôi thấy sự đam mê của hai bạn lớn thế nào, để từ bỏ nó rất đau đớn. Tôi hi vọng các bạn thành công sau này” – đạo diễn Tâm Anh không kiềm được nước mắt.

“Cá sấu chúa Quỳnh Nga” khoe giọng hát da diết “Thanh xuân là anh” - 8

Hồ Thanh Phong bị đứt dây chằng còn Hồng Nhung thì mẻ sụn gối trái.

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga và diễn viên Hữu Tín đánh giá cao phần trình diễn đầy xúc cảm của Kiện tướng taekwondo Hồ Thanh Phong và VĐV Hồng Nhung. 

Phương Nhung

Ảnh: Anh Tú