Bước tiến ngoạn mục của Ariston với bình nước nóng tích hợp Wi-Fi – Khẳng định chất lượng vượt trội tại Việt Nam

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 31/12/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Trước màn cải tiến ngoạn mục, Ariston là gì trong lòng người tiêu dùng Việt?

Năm 1988 đánh dấu sự có mặt của Ariston tại Việt Nam, và đồng thời cũng là khởi đầu cuộc hành trình để thương hiệu này trở thành cái tên “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều gia đình Việt. Lí do đơn giản là vì bình nước nóng của Ariston rất bền, rất chất lượng, dùng bao nhiêu năm vẫn không xuống cấp hay hư hỏng – đúng với thông điệp “thử thách khắc nghiệt khẳng định chất lượng vượt trội” của thương hiệu.

Chất lượng vượt trội của Ariston đã song hành cùng với sự phát triển của biết bao thế hệ Việt. Qua biết bao thăng trầm của đất nước thời kỳ Đổi mới và phát triển kinh tế, Ariston Việt Nam cũng “lớn lên” với những cột mốc đáng tự hào: từ việc chính thức thành lập Ariston Thermo tại Việt Nam (1995), thành lập nhà máy tại Bắc Ninh (2004) và cả mở rộng xuất khẩu ra khu vực Đông Nam Á (2006).

Bước tiến ngoạn mục của Ariston với bình nước nóng tích hợp Wi-Fi - Khẳng định chất lượng vượt trội tại Việt Nam - 1
Ariston mở ra kỷ nguyên mới cho bình nước nóng với sản phẩm tích hợp công nghệ Wi-Fi.

Và gần đây nhất, vào tháng 8 năm 2019, Ariston cũng ‘khuấy đảo’ thị trường điện gia dụng khi trình làng ANDRIS2 TOP WI-FI và SLIM2 LUX WI-FI – hai bình nước nóng đầu tiên của Ariston được trang bị tính năng Wi-Fi thông minh. Với những thành công trên, Ariston luôn được nhắc đến như một điểm sáng về đầu tư thành công của Ý tại Việt Nam.

Dù đứng ở vị trí người dẫn đầu, Ariston chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Thương hiệu bình nước nóng đến từ Ý đã tự vượt qua chính những thành công trước đây của mình, làm mới bản thân để từng bước chinh phục đối tượng khách hàng trẻ và hiện đại hơn.

Bước tiến ngoạn mục của Ariston với bình nước nóng tích hợp Wi-Fi - Khẳng định chất lượng vượt trội tại Việt Nam - 2
Trình làng không lâu, nhưng bình nước nóng với công nghệ Wi-Fi thông minh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của không ít người tiêu dùng.

Cải tiến hiện đại giúp An toàn hơn, Tiết kiệm hơn và Tiện lợi hơn

Trong hành trình trên, Ariston không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm theo các tiêu chí an toàn, tiết kiệm, tiện lợi nhằm mang lại một cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho người tiêu dùng.

Thanh đốt vốn là trái tim của bình nước nóng, và Ariston tự hào là một trong số ít các hãng nước nóng trên thị trường sở hữu các thanh đốt chất lượng nhất. Không ngoại lệ, ANDRIS2 TOP WI-FI được trang bị thanh đốt làm từ Titan nguyên chất 100%, được bảo hành trọn đời, đảm bảo chống ăn mòn và bám cặn do vậy tối đa hóa sự an toàn của người dùng.

Các sản phẩm của hãng còn được áp dụng công nghệ Wi-Fi kết nối với bộ vi mạch kiểm soát an toàn, khi nước nóng lên 46 độ thì máy sẽ tự tắt, giúp ngăn chặn các rủi ro bỏng nhiệt có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Với những gia đình thường xuyên đi công tác sẽ càng an tâm hơn vì vi mạch an toàn của máy được kết nối với điện thoại. Nhờ vậy mọi sự cố đều được báo cáo về smartphone, người dùng có thể bật tắt máy ngay lập tức. Riêng ANDRIS2 TOP WI-FI còn được Ariston trang bị một màn hình LED ở ngay trên bình để hiển thị nhiệt độ nước thực tế.

Bước tiến ngoạn mục của Ariston với bình nước nóng tích hợp Wi-Fi - Khẳng định chất lượng vượt trội tại Việt Nam - 3
Hai sản phẩm tích hợp công nghệ Wi-Fi thông minh của Ariston.

Vốn là một trong những sản phẩm gia dụng “ngốn” nhiều điện năng nhất, thế nhưng chiếc máy nước nóng mới ra mắt của Ariston lại có thể tiết kiệm đến 25% điện năng nhờ sự kết hợp giữa công nghệ Wi-Fi thông minh và chế độ ECO EVO theo dõi lượng nước hay nhiệt độ quen thuộc của người dùng, từ đó máy tính toán cho phù hợp, đun vừa đủ.

Bước tiến ngoạn mục của Ariston với bình nước nóng tích hợp Wi-Fi - Khẳng định chất lượng vượt trội tại Việt Nam - 4
ANDRIS2 TOP WI-FI và SLIM2 LUX WI-FI tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, nhờ tính năng Wi-Fi thông minh người dùng có thể cài đặt nhiệt độ nước và thời điểm cần dùng, máy sẽ tự động tính toán để đun trước thời điểm đó để đảm bảo đúng thời gian cài đặt sẽ có đủ lượng nước với nhiệt độ ưa dùng. So với việc chúng ta bật máy nước nóng thường xuyên, thì máy sẽ tự động đun khi thấy nhiệt độ trong bình giảm kể cả khi không dùng tới lượng nước nóng này.

Đặc biệt hơn, tính năng Wi-Fi thông minh này còn trao sự thoải mái đến tận tay người dùng. Chỉ cần cài đặt máy nước nóng với ứng dụng Aqua Ariston Net là có thể tùy chỉnh chế độ tắm, theo dõi lượng điện, nước sử dụng… từ xa, rất tiện lợi.

Bước tiến ngoạn mục của Ariston với bình nước nóng tích hợp Wi-Fi - Khẳng định chất lượng vượt trội tại Việt Nam - 5
Dễ dàng kết nối và điều khiển bình nóng lạnh từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone.

Chia sẻ về việc dùng bình nóng lạnh ANDRIS2 TOP WI-FI của chị Xuân Hường (Hà Nội): “Thường nhà mình đi làm về lúc 18h, mình chỉ cần cài giờ tắm là 18h30, máy sẽ tự tính đun nước lúc nào đun bao nhiêu. Nhờ vậy khi vào phòng tắm là nước đã sẵn sàng rồi!”. Chị Hường cũng cho rằng, máy này tiện hơn những dòng truyền thống vì các máy khác có khi mình phải mở máy cả này để nước nóng sẵn sàng, kể cả có ngày mình bất chợt không tắm ở nhà chẳng hạn – như vậy rất lãng phí.

Bước tiến ngoạn mục của Ariston với bình nước nóng tích hợp Wi-Fi - Khẳng định chất lượng vượt trội tại Việt Nam - 6
Công nghệ Wi-Fi thông minh độc đáo của Ariston.

Thành công này đều nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 30 năm gắn bó cùng Việt Nam, và sẽ tiếp tục trở thành một định hướng để Ariston phát triển các sản phẩm mới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt hơn nữa.

Theo đuổi giá trị cốt lõi ‘Tin vào cuộc sống bền vững’, sứ mệnh của tập đoàn Ariston đến năm 2020 sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm 3 triệu tấn khí thải CO2 toàn cầu. Các giải pháp gia nhiệt của Ariston tại Việt Nam là một minh chứng tiêu biểu cho sứ mệnh của tập đoàn, không chỉ là giải pháp cung cấp nước nóng đơn thuần, còn là một hành động thiết thực mang lại cuộc sống bền vững cho mọi gia đình Việt.

– Sản phẩm gia nhiệt dân dụng: đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình với các dòng máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp và máy nước nóng năng lượng mặt trời với ưu điểm tiết kiệm điện năng và an toàn vượt trội cùng nhiều chức năng mới hiện đại phù hợp với các hộ gia đình.

– Sản phẩm gia nhiệt công nghiệp: Dòng máy bơm nhiệt công nghiệp phù hợp với mọi công trình. Các sản phẩm Ariston được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền vượt trội, hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm 75% điện năng cùng với các thiết bị đo giám sát & màn hình điều khiển LCD.

Tìm hiểu thêm tại www.ariston.com/vi-vn hoặc liên hệ hotline 1800 1517