Bộ ảnh film “mùa xuân trên cao nguyên đá Hà Giang” đẹp ngỡ ngàng, thôi thúc bạn xách balo lên và đi

Tác giả: Hoàng AnhĐăng ngày: 09/03/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Cao nguyên đá Hà Giang mùa nào cũng đẹp. Những ngày xuân về, mảnh đất nơi cực Bắc Tổ Quốc này đang khoác trên mình chiếc áo rực rỡ – sắc hồng của đào, sắc trắng tinh khôi của mận. Bộ ảnh film dưới đây chắc chắn sẽ làm tim bạn “lịm đi”!

Vào mùa xuân, Hà Giang khoác trên mình chiếc áo rực rỡ của đất trời: sắc hồng của đào, sắc trắng tinh khôi của mận, mơ, sắc vàng của cải,… làm say lòng biết bao người đến kẻ đi. Mảnh đất được ví là “đá nở hoa” ấy hiện lên trong bộ ảnh film rõ nét và “tình” đến vô cùng.

Mỗi tấm hình lại là một bức tranh sơn dầu với những nét vẻ khác nhau. Bức tĩnh với khung cảnh ngôi nhà tường trình vàng nằm giữa đá giữa hoa, với cái lồng chim xinh treo trên cây đào đầy hoa là hoa, với bờ tường đá nằm im lìm,… Bức động với hình ảnh những em bé vùng cao đang dạo chơi giữa mùa xuân trên rẻo cao, với những con người miền đá đang hăng say làm việc,…

Dọc theo con đường Hạnh Phúc, qua Phố Cao, Yên Minh lên đến cao nguyên đá Đồng Văn bạn sẽ cảm nhận được sắc xuân của miền cao nguyên đá Hà Giang. Con người và cảnh vật hài hòa trong bức tranh mùa xuân.
Hãy cũng xem những bức ảnh film đầy cảm xúc về mùa xuân Hà Giang dưới đây bạn nhé:

Nguồn: Tổng hợp

Hoàng Anh
    Không ngừng chia sẻ và cho đi để sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.