Bộ 3 làm nên thành công cho phim “Nhật Ký Tình Yêu”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 15/04/2014Lần cập nhập cuối: 14/01/2021

Bộ phim thu được 30 triệu Bath (gần 20 tỉ VND) trong vòng 3 ngày công chiếu trên 135 cụm rạp tính riêng ở Bangkok, là đại diện lớn nhất cho sự mở màn của thị trường phim nội địa năm nay.

Đây là vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng của ca sĩ – diễn viên nổi tiếng Bie Sukrit, anh đảm nhận vai một đô vật hết thời, nên phải nhận công việc giáo viên ở 1 ngôi trường trên thuyền. Cách xa cuộc sống hiện đại, anh tìm được niềm an ủi từ quyển nhật ký do 1 giáo viên cũ trước đây để lại. Càng đọc nó, anh lại càng có cảm tình và yêu người con gái mà anh chưa hề gặp gỡ.

Nữ diễn viên chính Ploy Cherman người từng nhận giải nữ diễn viên chính xuất sắc năm 2010, và giải diễn viên phụ xuất sắc trong bộ phim “The love of Siam” năm 2007 bởi Hiệp hội điện ảnh quốc gia Thái Lan….Đạo diễn bộ phim là Nithiwat Tharatorn, là 1 trong 6 đạo diễn trẻ của bộ phim My Girl năm 2003, đã tạo được cú đột phá cho GTH trên bản đồ điện ảnh thế giới.

Bộ 3 làm nên thành công của bộ phim Nhật ký Tình Yêu

Bộ 3 làm nên thành công của bộ phim Nhật ký Tình Yêu

Bộ phim Nhật ký Tình yêu do MVP Platinum phát hành dự kiến được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên cả nước bắt đầu từ ngày 18/4/2014. Cùng chờ đón những điều bất ngờ và thú vị từ bộ 3 này nhé!

PV