Bi hài chuyện cô gái khốn khổ vì trúng số độc đắc

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 10/08/2019Lần cập nhập cuối: 04/01/2021

Một nữ chuyên gia IT có biệt danh là Xinxiaodai, 26 tuổi, sống ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã vội vã “khăn gói” đi du lịch khắp thế giới và luôn sống trong cảnh lo lắng vì… bù thêm tiền đi chơi và sợ giải thưởng hết hạn.

Bi hài chuyện cô gái khốn khổ vì trúng số độc đắc - 1

Cô gái may mắn Xinxiaodai!

Được biết, ngay sau khi trúng xổ số trực tuyến tại Bắc Kinh vào tháng 10 năm ngoái, Xinxiaodai đã mang về cho mình một “núi tiền” khổng lồ, cùng hơn 1 triệu người theo dõi trang cá nhân. Cô được cư dân mạng Trung Quốc tôn sùng như một chú cá chép – con cá đại diện cho may mắn của nước này, bởi xác suất trúng số chỉ là 1/ 3000000.

Bi hài chuyện cô gái khốn khổ vì trúng số độc đắc - 2

Cụ thể, giải thưởng mà cô nàng IT trúng được là một danh sách dài đáng kinh ngạc, bao gồm các mặt hàng được cung cấp bởi 150 công ty ở trong và ngoài nước, vé máy bay đến các điểm du lịch ở hàng loạt các quốc gia tại châu Á, Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Âu. Cô cũng được tặng cho những chiếc điện thoại đời mới đắt tiền, các gói spa, cùng với một khóa đào tạo lái máy bay riêng.

Nếu sự việc chỉ dừng lại tại đó thì có lẽ cô nàng đã không phải lâm vào cảnh bế tắc như hiện nay, khi luôn đối mặt với áp lực thời gian, cùng với sự lo lắng vì phải sử dụng tất cả giải thưởng trong vòng 1 năm (2019) và luôn phải bù thêm tiền để đi du lịch.

Bi hài chuyện cô gái khốn khổ vì trúng số độc đắc - 3

Xinxiao tâm sự: “Hành trình của tôi diễn ra không như mong đợi. Trong nửa năm qua, xuyên suốt các chuyến đi, tôi lúc nào cũng vội vã và lo lắng về tiền bạc nên bị tổn hại nặng nề cả về tâm lý lẫn thể chất.

Các giải thưởng tôi nhận được chỉ là một phần nhỏ trong chuyến đi như: chỗ ở trong một đêm, vé đi lại, còn phần lớn chi phí tôi phải lo hết. Đôi khi tôi bị mất ngủ vì suy nghĩ. Chưa bao giờ tôi thấy áp lực như vậy”.

Ngoài ra, cô còn cho biết, khi đang du lịch ở Alaska (Mỹ) cùng với bạn của mình, cô đã tiêu hết sạch tiền trong thẻ tín dụng một lần. Cô nàng đã phải sống nửa năm khổ sở vì “tận hưởng” giải thưởng, đôi khi, còn bị kiệt sức nặng nề khi không được nghỉ ngơi.

Ngược đời: Cô gái bế tắc khi phải tiêu hết tiền trúng số độc đắc!

Minh Nhật

Theo CD