Bé Bôm và Sơn Tùng M-TP mở màn Gala WeChoice Awards 2017 bằng tiết mục đầy cảm xúc

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 09/02/2018Lần cập nhập cuối: 29/12/2020

Bé Bôm và Sơn Tùng M-TP mở màn Gala WeChoice Awards 2017 bằng tiết mục đầy cảm xúc - 1

Không cầu kỳ, không vũ đoàn hoành tráng, sân khấu của Bôm và Sơn Tùng chỉ có âm nhạc, ngập tràn bởi cảm xúc khiến tất cả những ai có mặt đều không khỏi xúc động. Góp phần không nhỏ vào thành công của phần trình diễn này phải kể đến ê kíp đứng sau – đạo diễn Việt Tú và giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh. Với sự kết hợp hài hoà giữa hiệu ứng sân khấu cùng những giai điệu đầy da diết, tiết mục của Bôm và Sơn Tùng thực sự là một điểm nhấn khó quên của đêm Gala WeChoice Awards 2017.

Câu chuyện cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn – bé Bôm: 15 năm cùng con chiến đấu với bệnh tật

Câu chuyện về hành trình 15 năm cùng con trai tên Bôm chiến đấu với căn bệnh hiếm gặp của nghệ sĩ Quốc Tuấn đã làm xúc động hàng triệu trái tim khán giả.

Bé Bôm và Sơn Tùng M-TP mở màn Gala WeChoice Awards 2017 bằng tiết mục đầy cảm xúc - 3

Nghệ sĩ Quốc Tuấn là 1 diễn viên khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình qua nhiều bộ phim, gắn bó tên tuổi với vai diễn “huyền thoại” Người vác tù và hàng tổng.

Bé Bôm con trai anh sinh năm 2002. Vừa mới lọt lòng mẹ, Bôm đã mắc căn bệnh APERT (bệnh xương sớm cục bộ) khiến cho các mô xương của em không thể phát triển, từ đó kéo theo nhiều căn bệnh nghiêm trọng khác.

15 năm từ ngày Bôm nằm trong vòng tay bố Tuấn là đủ 15 năm em được bố đồng hành, dìu dắt để chống chọi với bệnh tật, với nhiều lời bàn tán ác ý của những người xung quanh. Để chữa trị bệnh cho con, Quốc Tuấn đã gặp biết bao khó khăn, tủi nhục. Anh bán nhà, làm đủ thứ nghề nghiệp để có thể lo liệu cho Bôm. Anh có 1 lời hứa sẽ hy sinh tất cả để Bôm có được một cuộc sống bình thường. Cứ thế 15 năm, 2 bố con anh nương tựa vào nhau để sống, để vượt qua bệnh tật, qua hết mọi khó khăn.

Bé Bôm và Sơn Tùng M-TP mở màn Gala WeChoice Awards 2017 bằng tiết mục đầy cảm xúc - 4

Cùng với thông điệp “Bình tĩnh sống” của Wechoice Awards năm nay, cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn – bé Bôm có thể nói đã truyền tải đầy đủ những giá trị của 2 từ “Bình tĩnh”. Bình tĩnh chiến đấu, bình tĩnh hy sinh rồi bình tĩnh hạnh phúc – cuộc sống khó khăn có thể lấy đi của cha con họ nhiều mồ hôi và nước mắt, nhưng bù lại sau tất cả lại là những nụ cười ấm áp.

WeChoice Awards – giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức. WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, tập đoàn Sun Group, VinaPhone – nhà mạng đồng hành cùng cảm hứng giới trẻ đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay!