Bẫy cá mập

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 16/01/2013Lần cập nhập cuối: 30/12/2020

Khi Josh (Samuel thủ vai) và Tina (Vinson thủ vai) vừa đính hôn và chuẩn bị chuyển tới sinh sống tại Singapore thì Rory – bạn thân nhất của Josh và cũng chính là anh trai của Tina đã bị cá mập tấn công và qua đời trong đau đớn. Johs đã phải tận mắt chứng kiến thảm kịch này, và do quá đau buồn suy sụp, Josh và Tina đã quyết định sẽ chấm dứt mối quan hệ của họ.

Một năm sau đó, Josh vẫn phải cố gắng vật lộn với nỗi ám ảnh về cái chết của Rory. Anh đã xin thôi việc và về làm tại một siêu thị địa phương. Nhưng cuộc đời của anh đã thay đổi đáng kể khi 3 sự kiện lớn liên tiếp xảy ra và thế giới quanh anh dường như sụp đổ.
 
Poster Bẫy cá mập
Poster Bẫy cá mập

Tina quay trở lại thị trấn và tình cờ gặp lại Josh tại siêu thị, nhưng giờ đây cô đã có bạn trai mới là Steven (Yuwu thủ vai). Nhưng khoảng khắc bối rối ấy đã chấm dứt ngay vì bỗng có 2 tên cướp mang theo súng định tiến hành cướp bóc ngay bên trong cửa hàng. Tình thế gay cấn ấy kéo dài cho đến khi bỗng có một trận sóng thần đổ ập vào vùng đất ven biển đó, ào qua thị trấn và nuốt chửng khu siêu thị, bãi đỗ xe và tất cả mọi thứ trên đường đi của nó.

Khi những người may mắn sống sót có thể cố gắng ngoi lên khỏi biển nước đen ngòm và trèo lên những giá bày hàng trong siêu thị thì họ lại phải chứng kiến một cảnh vô cùng khủng khiếp: nước biển ngập ngụa rác rưởi và xác người chết bỗng chốc từ từ dâng lên. Với những sợi dây điện treo lủng lẳng sát mặt nước vô cùng nguy hiểm, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng, có một thứ gì đó thậm chí còn tồi tệ hơn ở dưới mặt nước…

Bộ phim Bẫy cá mập khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ 11/1

H.H