Bất ngờ sau khảo sát 18 ngàn khách hàng tại Doctor Scar

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 28/10/2019Lần cập nhập cuối: 29/12/2020

Nhưng điều đáng nói đó là tại sao hơn 18000 khách hàng này lại lựa chọn Doctor Scar là nơi điều trị? Và đây là kết quả của cuộc khảo sát.

Bất ngờ sau khảo sát 18 ngàn khách hàng tại Doctor Scar - 1

Phòng khám Da liễu Doctor Scar

1. Họ an tâm về đội ngũ bác sĩ tại Doctor Scar

Theo khách hàng đã điều trị ở đây, tất cả các bác sĩ đều có bằng cấp từ các trường đại học Y Dược nổi tiếng. Đặc biệt, ở đây có hơn 10 bác sĩ có chuyên môn sâu về da và có kinh nghiệm điều trị lâu năm. Và họ cảm thấy mình an tâm hơn khi đặt niềm tin vào đội ngũ bác sĩ này. Điều này cũng nói lên phần nào sự tận tâm của phòng khám mong muốn đem lại hiệu quả cao nhất đến khách hàng của mình.

Bất ngờ sau khảo sát 18 ngàn khách hàng tại Doctor Scar - 2
Đội ngũ bác sĩ tại Doctor Scar

2. Khách hàng yên tâm về sự tư vấn và CSKH tại Doctor Scar

Điều mà khiến khách hàng phải dành lời khen cho Doctor Scar đó là quá trình tư vấn và CSKH.

Chị H chia sẻ: “ Từ lúc đến phòng khám tôi ấn tượng với sự niềm nở của nhân viên tại đây. Là người tự ti nên tôi cũng ngại chia sẻ. Nhưng khi trò chuyện cùng các bạn tại phòng khám, tôi được chia sẻ câu chuyện của mình và được tư vấn, giải đáp rất kỹ lưỡng về da mặt, sẹo, liệu trình, cách chăm sóc da,… Và điều làm tôi bất ngờ, sau khi điều trị tôi lại được gọi hỏi thăm tình hình, cũng như nhắc nhở chăm sóc da và đi tái khám đúng hẹn. Nhờ vậy, mà tôi không còn cảm thấy lẻ loi khi điều trị nữa.”

Thật vậy, khi đến với phòng khám, từng khách hàng sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng từ A đến Z. Điều đặc biệt khiến khách hàng hài lòng đó là đội ngũ bác sĩ và nhân viên đều sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc bệnh đang gặp phải. Với sự chu đáo, ân cần như vậy, thật khó có thể giành 1 sao cho dịch vụ này, đúng không?

Bất ngờ sau khảo sát 18 ngàn khách hàng tại Doctor Scar - 3
Quá trình tư vấn và CSKH tại Doctor Scar

3. Tin tưởng cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả sau điều trị của Doctor Scar

Theo khảo sát, đây là một trong những điều để khách hàng quyết định lựa chọn nơi điều trị. Giữa hai lựa chọn điều trị tại một nơi uy tín với cam kết đầy đủ và một nơi không có cam kết thì câu trả lời chắc chắn sẽ nghiêng về nơi có cam kết rồi.

Và Doctor Scar là một trong những số ít nơi điều trị cam kết đó. Cụ thể nếu khách hàng điều trị tại đây, phòng khám sẽ cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị như lời bác sĩ tư vấn. Nắm bắt được tâm lý của người đi điều trị sẹo, việc cam kết như vậy của phòng khám sẽ giúp khách hàng an tâm trải nghiệm tốt nhất dịch vụ mà không phải lo lắng về kết quả.

Bất ngờ sau khảo sát 18 ngàn khách hàng tại Doctor Scar - 4
Cam kết 100% hiệu quả điều trị

4. Hài lòng khi toàn bộ liệu trình điều trị được trực tiếp bác sĩ thực hiện

Việc bạn muốn khi đi điều trị sẹo là gì? Và kết quả là hầu hết ai cũng mong được bác sĩ trực tiếp điều trị. Kết quả khảo sát đã chứng minh điều này.

Theo như khách hàng điều trị sẹo cho hay, khi đến phòng khám, sẽ được bác sĩ đồng hành từ lúc khám và soi da, sau đó tư vấn tình trạng và liệu trình thực hiện. Tiếp đó, sẽ thực hiện mọi quy trình điều trị. Cuối cùng là hướng dẫn cách chăm sóc da và dặn dò.

Sở dĩ có mong muốn như vậy, xuất phát từ những lý do:

– Khách hàng muốn nhận được những dịch vụ tốt nhất với chi phí họ đã bỏ ra.

– Khách hàng muốn được nhận những chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng da, sẹo của mình và chỉ có bác sĩ chuyên môn mới có thể đảm nhận được việc này.

– Việc thực hiện từ chính bác sĩ chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt nhất.

– Khách hàng sẽ được giải đáp thỏa đáng mọi thắc mắc một cách chuyên môn nhất.

Bất ngờ sau khảo sát 18 ngàn khách hàng tại Doctor Scar - 5
Bác sĩ soi da và tư vấn cho khách hàng

5. Chi phí điều trị phù hợp với khách hàng tại Doctor Scar

Theo khảo sát, độ hài lòng của khách hàng về chi phí điều trị tại Doctor Scar chiếm khoảng 85%.

Phỏng vấn CEO. Nguyễn Thị Thu Hồng, cho biết: “Việc điều trị sẹo rỗ chưa bao giờ là dễ dàng đối với nhiều người. Và chi phí là một phần quyết định sự điều trị của một khách hàng. Bởi vậy, mong muốn nhiều người có thể xóa tan được nỗi ám ảnh “sẹo rỗ”, phòng khám đã nghiên cứu và đưa ra chi phí phù hợp với thu nhập của người Việt, để họ có thể có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ điều trị sẹo rỗ tại đây”.

Sự ưu ái của Doctor Scar không chỉ dừng lại đó. Hàng tháng đều có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới. Tất cả chỉ vì mong muốn giúp khách hàng xóa bỏ được cơn ác mộng mang tên “sẹo rỗ”.

Tóm lại, trên đây là những ý kiến khảo sát từ khách hàng đã điều trị tại Doctor Scar. Để có được những ý kiến như vậy, đó là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn đội ngũ tại Doctor Scar. Hơn 18000 người đã tin tưởng và điều trị, còn bạn?