Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 01/07/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Bộ phim “Nàng dâu Order” đang tạo được sức hút đối với khán giả. Thậm chí, nhiều fan còn tua đi tua lại những cảnh mặn nồng hạnh phúc của Lam Lam và Phong trên phim.

Mạng xã hội, đặt hàng online… cùng những câu chuyện bi hài giữa mối quan hệ bà chồng – cháu dâu thời công nghệ số trong những gia đình hiện đại được tái hiện trong bộ phim “Nàng dâu order” một cách sinh động. Dàn diễn viên gạo cội trong phim cũng nhận được sự yêu mến và quan tâm của khán giả.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 1

Mới đây, Lan Phương được hội ngộ cùng các thành viên trong gia đình chồng của “Nàng dâu order” ở ngoài đời thực. “Nhà văn Lam Lam” diện đầm xanh hoa tiết hoa nền nã, khoe vai thon và khuôn ngực đầy đặn vô cùng cuốn hút.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 2

Lan Phương nhận được nhiều lời khen vì ngoại hình ngày càng quyến rũ. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn biết phối hợp giữ ưu điểm ngoại hình cùng gu ăn mặc tinh tế, thay đổi đa dạng tạo sự mới mẻ trong mắt công chúng.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 3

Không chỉ lãng mạn trên phim, Lan Phương và “ông xã” Thanh Sơn còn “tình bể bình” khi liên tục khoác tay nhau trong ngày hội ngộ.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 4

Trong phim, mối quan hệ của cả hai không ít lần bị thử thách bởi “tiểu tam giật chồng” đanh đá, thủ đoạn là Vy (do Phương Oanh đóng) và “em gái mưa” Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) đóng.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 5

“Bà nội chồng khó tính” NSƯT Minh Vượng và “bố chồng chuẩn mực” NSƯT Trọng Trinh cũng kết hợp ăn ý.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 6

Với vai diễn trong “Nàng dâu order, NSƯT Minh Vượng tạo dựng nhân vật một người phụ nữ Hà thành lớn tuổi, sang trọng, lịch lãm và luôn “soi” cháu dâu. Có thể lúc đầu khán giả sẽ “ném đá” vai diễn bà nội, nhưng càng về sau, khán giả càng yêu mến một bà nội tuy kỹ tính, nhưng rất nhân hậu, một lòng yêu thương con cháu.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 7

Trong “Nàng dâu order”, nếu như khán giả bực mình với thái độ của bà nội dành cho cháu dâu bao nhiêu, thì lại cảm thấy hạnh phúc thay cho Hoàng Yến (Lan Phương) bấy nhiêu khi có người bố chồng (NSƯT Trọng Trinh) vô cùng tâm lý.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 8

Thời gian gần đây, Lan Phương khá tất bật với lịch làm việc dày đặc. Vừa qua, cô và con gái Lina đồng loạt đổ bệnh khiến các fan rất lo lắng. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn vui vẻ và lạc quan, cô chủ động trấn an các fan và hứa sẽ tiếp tục có những dự án mới để mang đến cho khán giả.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 9

Lan Phương còn tiết lộ, con gái cô từ khi sinh ra đời đã được bú sữa mẹ liên tục 6 tháng đầu. Chính vì lẽ đó, công chúa nhỏ của Lan Phương rất lanh lợi. Mới 11 tháng, Lina đã có thể cầm mỗi tay một quả tạ 1 kg. Dù đi quay ở bất kì đâu, Lan Phương cũng phải mang theo máy vắt sữa để có đủ sữa cho con gái.

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực - 10

Trước đó nữ diễn viên cũng từng chia sẻ, chồng Tây là người bạn đồng hành luôn ủng hộ cô trong mọi quyết định. Chỉ đôi lúc thấy buồn và lo lắng vì có cô vợ quá “tham công tiếc việc”, không chú ý thời gian nghỉ ngơi. Chính nhờ tình yêu đó khiến Lan Phương yên tâm “dấn thân” với nghề và ngày một thăng hoa trong sự nghiệp.

Phương Nhung