Át chủ bài

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 26/09/2013Lần cập nhập cuối: 06/01/2021

Phim có sự góp mặt của nam ca sỹ, diễn viên điển trai, đa tài Justin Timberlake và diễn viên, nhà biên kịch, nhà sản xuất hai lần đoạt giải Oscar Ben Affleck (Argo, Hollywoodland) cùng nam tài tử Anthony Mackie…

Trong phim, Justin Timberlake vào vai Richie Furst, một sinh viên đại học bị lừa toàn bộ tiền học phí vào một trò đánh bạc trực tuyến. Sau khi tìm hiểu và biết được trang web mà mình tham gia được điều khiển bởi một thế lực đặt trụ sở ở quốc đảo Puerto Rico, Richie quyết lặn lội đường xa để lấy lại tiền của mình.

Át chủ bài

Tại đây, Richie đối đầu với ông trùm cá cược trực tuyến Ivan Block (Ben Affleck), một kẻ đầy mưu mô và toan tính. Ivan đã dụ dỗ Richie trở thành học trò và là cánh tay phải của mình. Tuy nhiên, mối quan hệ của Richie – Ivan trở nên phức tạp khi có sự xuất hiện của đặc vụ FBI Shavers (Anthony Mackie). Chính Shavers là người nhìn thấy “phần người” ở Richie và đã lợi dụng anh để tóm Ivan.

Cũng tại thế giới cờ bạc này, anh chàng Richie thông minh, nhanh nhẹn đã trải qua một mối tình lãng mạn, nồng cháy với cô giám đốc điều hành xinh đẹp, quyến rũ Rebecca Shafran (Gemma Arterton). Liệu địa vị, quyền lực và đồng tiền có mạnh hơn tình yêu?

Phim Át chủ bài (tựa gốc Runner runner) sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/9/2013.

H.H