Angelina Jolie: “Tôi muốn nuôi dạy con thật tốt”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 12/10/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Gia đình Angelina Jolie chuẩn bị dự công chiếu phim

Angelina Jolie đang tích cực đi quảng bá cho phần 2 của bộ phim hot Tiên hắc ám. Trong những ngày vừa qua, nữ diễn viên 44 tuổi đã tới Châu Âu để quảng bá phim và có nhiều buổi gặp gỡ báo chí.

Trả lời phỏng vấn vào ngày thứ năm vừa qua, nữ diễn viên đình đám Hollywood cho biết, làm mẹ đã trở thành ưu tiên quan trọng nhất của cô chứ không phải phát triển sự nghiệp điện ảnh.

Nữ diễn viên 44 tuổi vui vẻ chia sẻ với các nhà báo ở London, Anh quốc rằng: “Tôi hiển nhiên mong muốn trở thành một nghệ sĩ, sự nghiệp là quan trọng… nhưng tôi cũng quan tâm những khía cạnh khác trong cuộc sống và hướng tới nó nhiều hơn một chút trong những năm tới.”

“Thực sự tôi chỉ muốn nuôi dạy con cái thật tốt, tất cả các con tôi đều đang ở những độ tuổi rất đặc biệt mà tôi không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào. Tôi muốn ở bên các con, làm tất cả có thể cho chúng trước khi chúng bước ra ngoài thế giới và phải đối mặt thực sự với cuộc sống.”

Angelina Jolie: “Tôi muốn nuôi dạy con thật tốt” - 1

“Nếu muốn có được tất cả mọi thứ tốt đẹp như thế, tôi phải tập trung cho nó nhiều hơn. Nhưng tôi cũng có một số ý tưởng điên rồ khác trong tương lai, hãy để xem điều gì xảy ra….”

Angelina Jolie chia sẻ về con cái

Angelina có 3 con nuôi là Maddox, 18 tuổi, Pax, 15 tuổi, Zahara, 14 tuổi và 3 con đẻ là Shiloh, 13 tuổi, và cặp song sinh 11 tuổi Vivienne -Knox. Sau khi chia tay chồng là Brad Pitt, Angelina dồn sức chăm sóc con cái. Cô hiếm khi xuất hiện ở đâu mà không có các con của mình.

Angelina Jolie: “Tôi muốn nuôi dạy con thật tốt” - 2

Angelina cho biết: “Làm cha mẹ không hề dễ dàng, thậm chí cả Tiên hắc ám cũng có thể gặp rắc rối và thường lo lắng không biết liệu cô ấy có phải là một bà mẹ tốt hay không.”

“Tôi từng có suy nghĩ rằng để trở thành một người mẹ hoàn hảo, chúng ta vốn dĩ phải là một người hoàn hảo nhưng đó không phải sự thật.

Bạn chỉ cần cố gắng hết sức và sẵn sàng đặt con cái lên ưu tiên hàng đầu vậy là tốt. Tôi nghĩ Tiên hắc ám có suy nghĩ đó. Cô ấy thích làm mẹ và tôi cũng vậy.”

Angelina Jolie cũng không che giấu cảm xúc đau buồn khi phải ly dị Brad Pitt, cô nói: “Tôi thật sự rất buồn và đau lòng. Đỉnh điểm của vấn đề là sức khỏe tôi giảm sút. Tất cả mọi thứ đều hỗn độn và chính tôi còn không hiểu tôi sẽ như thế nào.”

Ngôi sao xinh đẹp nói thêm, cô bị tổn thương từ sâu trong tâm can và khẳng định, phụ nữ dù mạnh mẽ tới như thế nào cũng sẽ có lúc cảm thấy yếu đuối, cô đơn.

Kiều Minh

Theo DM