Á hậu Huyền My tâm sự cuộc sống khắc nghiệt, dễ kiệt sức của giới giải trí

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 12/04/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Với việc chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, năm qua Á hậu Huyền My đã tự thưởng cho mình chiếc siêu xe thể thao hai chỗ trị giá 6 tỷ đồng, đồng thời chuyển sang một căn hộ chung cư cao cấp mới.

Tuy nhiên, Huyền My chia sẻ, để có được thành quả đó, cô phải lao động rất vất vả với cường độ cao. Cô cho biết, mọi người thấy cô liên tục di chuyển với các chuyến công tác Nam – Bắc tưởng nhàn nhã sung sướng nhưng thực sự vất vả cực nhọc.

Á hậu Huyền My tâm sự cuộc sống khắc nghiệt, dễ kiệt sức của giới giải trí - 1

Huyền My cho biết, cô không nhàn nhã như nhiều người nghĩ.

“Việc phải ăn uống thất thường, di chuyển quá nhiều, múi giờ, thời tiết thay đổi liên tục là điều quá đỗi bình thường với My. Nhiều khi tham dự sự kiện xong muốn kiệt sức vì quá đói. Chính vì thế nên lần nào kết thúc công việc xong cũng phải tranh thủ đi ăn đêm cho dù đôi khi cũng ngại vì bị chú ý bởi ăn vận, trang điểm lộng lẫy”  – cô chia sẻ. 

Đôi khi đứng hàng mấy tiếng đồng hồ trên giày cao gót khiến bàn chân rướm máu vẫn phải cười thật tươi. Huyền My chia sẻ, môi trường showbiz khắc nghiệt cũng đôi khi khiến người nghệ sĩ không dễ dàng có được cho mình nhiều người bạn tốt thực sự.

Có lúc Huyền My tự hỏi mình có làm được khối lượng công việc khổng lồ ấy, có mạnh mẽ vượt qua những khó khăn mơ hồ, nhất là mỗi khi chẳng may đọc được những bình luận của anti fan, nhưng sau mỗi lần như vậy cô lại tự nhủ cần cố gắng hơn nữa.

Á hậu Huyền My tâm sự cuộc sống khắc nghiệt, dễ kiệt sức của giới giải trí - 2

Tối qua, Á hậu Huyền My làm khách mời tại một hội chợ du lịch ở TP.HCM.

Á hậu Huyền My tâm sự cuộc sống khắc nghiệt, dễ kiệt sức của giới giải trí - 3

Huyền My lựa chọn bộ trang phục vô cùng kín đáo và thanh lịch, kết hợp giữa hai tông màu đen-trắng. Bộ váy với kiểu dáng vest kín đáo mang lại vẻ nền nã, duyên dáng cho Á hậu Việt Nam 2014. Cô kết hợp cùng lối trang điểm, làm tóc nhẹ nhàng và tiết chế các phụ kiện.

Á hậu Huyền My tâm sự cuộc sống khắc nghiệt, dễ kiệt sức của giới giải trí - 4

Mặc dù thiết kế rất kín đáo nhưng vẫn giúp Huyền My khoe được đôi chân thon dài, gợi cảm. Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My đang thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau, thay vì bó hẹp trong style lộng lẫy, quyến rũ.

Á hậu Huyền My tâm sự cuộc sống khắc nghiệt, dễ kiệt sức của giới giải trí - 5

Do tham dự sự kiện vào lúc tối muộn nên Huyền My đã tranh thủ ăn đêm sau khi kết thúc công việc. Mặc dù đang ăn vận vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp nhưng Huyền My không ngần ngại thưởng thức những món ăn đường phố. 

Á hậu Huyền My tâm sự cuộc sống khắc nghiệt, dễ kiệt sức của giới giải trí - 6

Vốn là một người đẹp có niềm đam mê bất tận với ăn uống, cô chia sẻ rất thích các món ăn lề đường của Sài Gòn.

Phương Nhung