15 câu nói sau sẽ khiến bạn thức tỉnh mỗi khi muốn bỏ cuộc

Tác giả: Quynh AnhĐăng ngày: 28/03/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
15 câu nói sau sẽ khiến bạn thức tỉnh mỗi khi muốn bỏ cuộc


Đôi lúc trong cuộc sống bạn sẽ cảm thấy hoài nghi bản thân và cảm thấy cuộc đời mình không đi đâu về đâu. Cuộc sống này là vậy mỗi ngày là trong gai, là sóng gió… quan trọng là ở bạn, bạn có đứng dậy và bước tiếp hay không là do bạn. Dưới đây là những câu nói giúp bạn thức tỉnh mỗi khi muốn bỏ cuộc. Hãy xem mỗi lần thất bại là một bài học chính đáng giúp bạn có thể bước tiếp, đừng bỏ cuộc nếu đó là đam mê của bạn, đừng buông bỏ nếu đó là ước mơ….

1. Lúc mày ngồi nghịch điện thoại, ngồi chơi máy tính, tình địch của mày đang học bài chăm chỉ.

2. Những người xinh đẹp hơn bạn còn cố gắng nhiều hơn bạn.

3. Đời người chỉ có 900 tháng thôi.

4. Bố mẹ nuôi bạn hơn 20 năm trời, không phải để bạn vì một đứa con trai mà đòi sống đòi chết.

con gái phải luôn nỗ lực cố gắng

5. Em gái, nếu em không chịu cố gắng, một năm sau em vẫn sẽ là em như lúc này, chỉ là già thêm một tuổi

6. Không cần cảm ơn những kẻ đã làm tổn thương bạn, vì họ không hề giúp bạn trưởng thành. Chính sự kiên cường của bản thân đã giúp bạn trưởng thành, chỉ cần cảm ơn những người đã luôn ở bên bạn là đủ. Còn những kẻ kia, hãy nói với họ bạn hiện giờ sống rất tốt.

7. Tôi không dám nghỉ ngơi, vì tôi không có tiền gửi ngân hàng. Tôi không dám kêu mệt, vì tôi còn chưa làm ra được thành tựu gì. Tôi không dám nghỉ ngơi, vì tôi còn phải sống. Tôi có thể từ bỏ việc lựa chọn, nhưng tôi không thể chọn cách từ bỏ. Vậy nên, kiên cường, đấu tranh là lựa chọn duy nhất của tôi.

8. Mọi đau khổ của con người đều là sự cười nhạo cho chính sự bất lực của bản thân.

15 câu nói sau sẽ khiến bạn thức tỉnh mỗi khi muốn bỏ cuộc

9. Phía sau tôi không có lấy một người, sao tôi dám ngã xuống.

10. Đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được.

11. Nếu bạn không cố gắng, người khác muốn kéo tay bạn lên cũng chẳng biết tay bạn đang ở chỗ nào.

12. Có lẽ bạn cho rằng một buổi tối bạn học được 50 từ mới đã là giỏi, mà không biết người ta đã qua hết cấp này tới cấp khác. Có lẽ bạn cho rằng mỗi ngày bạn phải đi làm 8 tiếng đã là mệt mỏi muốn chết, mà không biết rằng có những người phải làm hai công việc từ sáng sớm tới đêm khuya. Thế giới này chưa bao giờ thiếu người biết cố gắng, chỉ thiếu người có thể kiên trì tới cùng.

15 câu nói sau sẽ khiến bạn thức tỉnh mỗi khi muốn bỏ cuộc

13. Hôm nay bạn đọc sách, ngày sau sẽ đếm tiền.

14. Nếu bạn thành công, ngay cả bạn nói dóc cũng thành nói thật. Nếu bạn thất bại, mọi lời nói thật cũng chỉ như nói dóc. Đừng tùy tiện phơi bày vết thương của mình cho người khác xem, vì giữa xã hội này, bạn sẽ không phân rõ người nào sẽ là người bôi thuốc cho bạn, người nào sẽ xát muối vào nó… Có thể khóc, có thể hận, nhưng không thể không mạnh mẽ! Vì phía sau bạn còn cả một đám người đang chờ cơ hội chế giễu bạn!!!

15. Vấp ngã mà còn không chịu đứng lên, tính đợi người ta giẫm đạp lên hay sao?

Tổng hợp

 

Quynh Anh
Cô gái thích đọc sách, mê phim ảnh, yêu cái đẹp mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực và chia sẻ những trải nghiệm của mình với mọi người.